Chủ Nhật, Tháng Mười Một 5, 2023
spot_img
HomeTop CigarRoyal Danish Gold Limited

Royal Danish Gold Limited

Royal Danish Gold Limited

Vua Frederik VI tại Đan Mạch cấp phép làm xì gà đầu tiên được triển khai tại Copenhagen năm 1813. Trong năm 2013 tại Đan Mạch đã được tổ chức lễ kỷ niệm bằng việc phát hành bộ sưu tập xì gà kỷ niệm 200 năm của hãng được cuốn hoàn toàn thủ công từ những chiếc lá xì gà cao cấp ủ lâu năm với một vị ngọt quý hiếm và độc đáo .

Regal Blend Limited Edition

Các điếu xì gà của chúng tôi được làm từ 100% lá xì gà có hạt giống của Cuba tốt nhất. Toàn bộ quá trình gieo trồng, chăm sóc, cắt lá, lên men và lăn là chính xác giống như tại Cuba vì nó được thực hiện bởi người dân Cuba ở Trung Mỹ dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Hoàng gia Đan Mạch.

Royal Danish gold được đóng gói trong hộp gỗ tuyết tùng có đánh số riêng & được trang trí với các tinh thể Swarovski và vàng 24 karat – chính là những vật liệu làm nên vương miện Hoàng Gia Đan Mạch.

Dòng Cigar rất thích hợp làm quà biếu và sử dụng trong các dịp đặc biệt.

Hiện đang có giá rất tốt cho dòng cigar quý tại thời điểm hiện tại

Bộ sưu tập bao gồm: 1 x Royal Danish Regal Blend Queens No.1

Giá bán lẻ: 4,5 triệu/1 điếu

Hotline: 097 600 8800

Những hương vị chính của điếu xì gà đặc biệt này là hương của các loại gia vị, hạt tiêu, socola, caramel và hương gỗ Tuyết tùng tự nhiên. Hương vị tự nhiên, thân thiện, khói vừa phải và quan trọng nhất là sự sang trọng trong đẳng cấp hoàng gia của điếu xì gà dát vàng này.

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments