Check cigar

Vừa qua, Vua Xì Gà thấy trên thị trường có quá nhiều khách hàng gọi điện đến phàn nàn và nhờ tư vấn hộ về việc xì gà họ mua được ở nơi khác là giả hay là thật. Vua Xì Gà cũng rất ngại khi đề cập đến vấn đề này, vì thực tế Xì gà ở Việt Nam chưa có giấy phép nhập khẩu. Trong khi đó thị trường thì tràn lan xì gà giả, xì gà loại 2 do người dân Cuba sản xuất, xì gà do vùng quốc đảo Dominica sản xuất.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều đơn vị sản xuất xì gà mang thương hiệu giống của Cuba, nên khách hàng không biết đi mua vào. Tuy nhiên, cũng phải nói là có nhiều nơi sản xuất xì gà giả ngay tại chính Cuba, điều này là có thực, trực tiếp Vua Xì gà đã gặp nhiều.

Vua Xì Gà xin chia sẻ một vài cách thức nhanh nhất để kiểm tra xì gà Cuba, đặc biệt là xì gà của Vua Xì Gà xuất ra cho quí khách hàng an tâm, thực hiện tại Phố Nhà Binh.

Cách 1: Nhận biết trực quan xì gà

– Thứ nhất, nhìn hộp xì gà, nếu như một tay chơi xì gà lâu năm sẽ ngay lập tức phát hiện ra đâu là hộp xì gà giả, đâu là hộp xì gà thật. Từ chất liệu gỗ, qui cách đóng gói, ví như hình tôi đưa dưới đây:

Bên trái màn hình là hộp xì gà thật đóng theo qui cách của Habanos S.A, bên phải màn hình là hộp xì gà giả, Mở ra bên trong, in ấn và chất liệu gỗ khác nhau

– Thứ 2, thường là các hộp xì gà giả sẽ không dán tem, mà để về cho khách hàng tự dán tem, cho nên tem được để bên trong hộp cùng thuốc. Ở đây các bạn chú ý, nếu người bán nói là hàng của em mua buôn nên về tự dán nhãn thì đó là chưa đúng qui cách của Habanos S.A, vì xì gà của Habanos luôn được đóng tem trước khi xuất xưởng.

– Thứ 3, các số serie của tem giả thường chữ số mờ, nhòe, không rõ nét.

Cách 2: Sử dụng đèn soi tiền giả, kiểm tra tem của hộp xì gà, sẽ thấy hiện ra như hình

Quốc huy của Cuba hiện ra ẩn chứa sau tem của hộp sản phẩm, yêu cầu tem phải rõ nét, còn dán kín toàn bộ phần miệng hộp xì gà, tem dán cũng có tiêu chuẩn kích thước khác nhau.

Đọc thêm bài: Tem dán hộp xì gà theo tiêu chuẩn của Habanos S.A qua các thời kỳ

Cách 3: Kiểm tra serie của tem xì gà

Thường trên mỗi hộp xì gà của Cuba đều có tem serie code như hình dưới đây, trên tem có dãy seri, các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới tại chính website của hãng nhé.

Các bạn click vào hình dưới đây

Habanos_logo

Tuy nhiên hiên nay, việc check code đã không còn là yếu tố đánh giá nữa, vì các nhà sản xuất xì gà giả đã sao chép chính mã code của những hộp xì gà chĩnh hãng để dập lại Habanos S.A dựa vào kênh phân phối chính hãng độc quyền của mình để đảm bảo chất lượng xì gà.

Như vậy, sản phẩm này đúng là của Habanos S.A. như chúng tôi chia sẻ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều đó. Chúc quí khách hàng mua sắm vui vẻ và tin tưởng.

Hoặc truy cập vào website VuaXìGà.com

Ngay trang chủ có 1 biểu tượng của Check Cigar, và click vào đó sẽ dẫn tới bài hướng dẫn kiểm tra thuốc chính hãng của Habanos S.A

Theo Vua Xì Gà