Chủ Nhật, Tháng Mười Một 5, 2023
spot_img
HomeLimited CigarsTrinidad Topes Limited 2016 – phiên bản giới hạn thứ 2

Trinidad Topes Limited 2016 – phiên bản giới hạn thứ 2

Trinidad Topes là phiên bản Limited thứ 2 của Habanos phát hành trong năm 2016 sau bản Limited của Romeo Y Julieta Capeleto phát hành hồi đầu năm 2016. 12 điếu xì gà được trình bày bên trong hộp gỗ truyền thống của Trinidad.

Các xì gà (Topes) của Trinidad bản limited này tự hào có vòng Ring Gauge 56 – một vòng Ring Gauge to nhất mà hãng này từ phát hành, cũng là vòng ring lớn thứ 2 trong phiên bản limited mà Habanos từng phát hành (sau Cohiba Robusto Supremos với vòng ring 58). Điều này cũng đánh dấu bước ngoặt về việc phát hành những điếu xì gà có xu hướng mạnh mẽ và những vòng ring to.

Trước đó, Trinidad đã được Habanos lựa chọn 2 lần để xuất bản phiên bản Edicion Limited, lần đầu tiên vào năm 2007 với bản Ingenios và lần thứ 2 vào năm 2010 với bản Short Robusto T được hút rất phổ biến vào thời điểm cùng năm.

Những điếu xì gà nằm trong phiên bản Limited được cuốn từ những chiếc lá được lựa chọn đặc biệt từ những cây thuốc được trồng trong khu vực Vuelta Abaijo, và tất cả các lá thuốc này đều có độ tuổi tối thiểu trên 2 năm.

Nếu bước chân vào một cửa hàng xì gà ở Anh, tôi thường xuyên lựa chọn những điếu Limited Edicion, bởi chúng không quá đắt so với những điếu Reseve hay Gran Reseve, hơn nữa chúng được sản xuất nhiều hơn 2 phiên bản kia. Nhưng tất cả các lá thuốc đều được ủ tối thiểu trên 2 năm, đó là lí do tôi lựa chọn hút chúng.

Trinidad Topes Limited Edicion 2016

  • Dạng điếu: Robusto Gordo
  • Ring gauge: 56
  • Chiều dài: 125 mm
  • Sức mạnh: Trung bình – Full
  • Qui cách: 12 xì gà
  • Xuất sứ: Cuba
  • Sản xuất: Hand-made
  • Phát hành: năm 2016

Các Topes EL 2016 Trinidad bắt đầu với hương vị muối hồng, gỗ tuyết tùng, bánh mỳ bita và một số hương vị Nittunas nhẹ. Khói nhẹ nhàng, không quá nhiều, thông qua mũi tôi cảm nhận được hương vị của lá sả, lúa mì, hạt cà phê rang và có hương vị của một loại bánh mặn nào đó. Một chút hương vị của tiêu, hơi cay nhẹ, với sức mạnh trung bình và dường như chúng tăng dần lên đến gần về sau.

Cuối cùng là chút vị mặn mà khởi đầu bằng sự ngọt ngào nhẹ nhàng, sức mạnh tăng lên rõ ràng cộng với tiêu cay. Hương vị táo, một chút nồng của keo hồ và grassines.

Với tầm tiền vừa phải bạn có thể thưởng thức nó một cách thoải mái trong bản phát hành limited lần này với tên một dòng địa phương của Cuba, lại được sự ủng hộ từ nhà sản xuất cũng như người sử dụng.

Chúc các bạn hút xì gà vui vẻ!

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments