Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTop CigarTop 10 điếu xì gà bạn nên hút ngay 2022

Top 10 điếu xì gà bạn nên hút ngay 2022

Chào quý bạn đọc và người hâm mộ xì gà Việt Nam, Vua Xì Gà xin gợi ý một số điếu xì gà nên thử hút của năm 2022 này. Đây là những điếu xì gà tổng hợp từ nhiều quốc gia khác nhau, xứng đáng để các bạn trải nghiệm.

Top 10 điếu xì gà nên hút

Buenaventura Cremas C 100

Đây là một điếu xì gà đến từ Nicaragua nhưng được kết hợp lá ngoài hạt Connecticut đến từ Ecuado (nếu những người từng ngồi với tôi thì sẽ hiểu về điều này, tôi hay chia sẻ cá nhân với các bạn rằng lá Ecuado khá hay và hấp dẫn), một những những nước có chất lượng lá ngoài khá đẹp mắt. Sức mạnh trung bình và hương vị không quá đầy đủ, nhưng đó lại là làn khói béo ngậy, hấp dẫn và hương vị khá tinh xảo.

Cohiba Piramides Extra

Không cần giới thiệu nhiều, nhưng chúng tôi vẫn nhấn mạnh về dòng xì gà này, nó là dòng xì gà rất sang trọng của Cohiba, cảm nhận nó đòi hỏi sự tinh tế thật sự. Đây là một điếu dạng Piramid đầu tiên nằm trong danh sách đầu tư lâu dài của Cohiba và mặc dù có kích thước lớn, nhưng nó là một điếu xì gà thực sự trang nhã. Có hương vị phong phú,nhẹ nhàng và tinh tế, trong khi vẫn giữ được sự cân bằng tuyệt đẹp trong suốt thời gian.

Días de Gloria Short Churchill

A.J. Fernandez đã chọn lọc thuốc lá từ bốn trang trại lâu đời nhất của mình ở Estelí, Nicaragua, để tạo ra một hỗn hợp mà ông gọi là “Vinh danh nền ngành công nghiệp xì gà Cuba trước Castro”. Ở đây không có thuốc lá Cuba, nhưng xì gà mà ông tạo ra là một biểu hiện tuyệt vời của loại thuốc lá đặc trưng của Nicaragua.

 

Diplomaticos Reserva Exclusiva Exclusivo Caribe

Đây là một điễu xì gà nằm trong chương trình Phiên bản Khu vực của Cuba và chỉ dành cho các thị trường Caribe. Mặc dù chỉ còn một kích thước trong dòng Diplomaticos cốt lõi, nhưng thương hiệu vẫn tồn tại trong các bản phát hành khu vực như thế này.

Xem chi tiết về Diplomaticos Reserva Exclusia Exclusivo Caribe

Espinosa Habano Lancero

Được đặt tên theo loại hạt Cuba, lá ngoài Ecuador Habano, điếu xì gà dài và mỏng này thể hiện sự tập trung, vì nó đưa một làn khói rất đặc lên vòm miệng. Điều này là do thước đo vòng mỏng và rút ra tuyệt vời. Có một sự thú vị tồn tại ở đây giữa cường độ và sự cân bằng.

Joya de Nicaragua Antaño 1970 Gran Consul

Ở thước đo vòng 60, điếu xì gà belicoso béo này trông giống một viên đạn phòng không hơn là một điếu xì gà. Tuy nhiên, đó là một làn khói lớn, đậm từ nhà sản xuất xì gà cao cấp lâu đời nhất của Nicaragua và mang đến những gì có thể là trải nghiệm hút thuốc Nicaragua tinh túy.

Montecristo Petit No. 2

Một phiên bản rút gọn của người anh lớn hơn Montecristo No2, mang tính biểu tượng của nó, belicoso này là một lựa chọn thay thế nhanh chóng hơn khi bạn đang thèm một điếu xì gà Montecristo No. 2 truyền thống, nhưng đơn giản là không có thời gian. Nó được tung ra thị trường vào năm 2013 và là một loại xì gà thân trung bình mang lại hương vị trong các lớp ngon.

Padrón Family Reserve No. 50

Theo Padrón, thuốc lá trong điếu xì gà này đã được ủ trong 10 năm trước khi nó được cuốn. Xì gà ra mắt vào năm 2014 để kỷ niệm 50 năm kinh doanh của công ty và bây giờ, tám năm sau, nó vẫn là một quả bom tấn tuyệt đối về khói. Vua Xì Gà tự tin chia sẻ về những điếu Padron, thật đơn giản, tôi cũng là Fan của thương hiệu này.

Pichardo Clasico Natural Toro

Tabacalera Pichardo đang tạo ra một số loại xì gà ấn tượng, đặc biệt là Clasico Natural, một biến thể trên dòng Clasico cốt lõi chuyển ra giấy wrapper hạt Sumatra cho lá Ecuador Habano. Kết quả là tạo ra một làn khói đáng yêu, thơm và đa vị.

Ramon Allones Specially Selected

Trong khi những điếu xì gà mạnh mẽ khác của Cuba chiếm được sự chú ý, thì những người hâm mộ của thương hiệu nhỏ hơn này rất vui được sử dụng Ramon Allones để thay thế. Sự pha trộn có xu hướng nghiêng về phía đầy đủ hơn và những mẫu hấp dẫn, điếu thuốc được ép mềm mại này đã đáp ứng được kỳ vọng của thương hiệu. Tôi đã nhiều lần chia sẻ trực tiếp với các bạn rồi, Ramon Allones Specially Selected không thể bỏ qua được.

Bài này chúng tôi chia sẻ một cách ngẫu hứng nhưng có lựa chọn và sự trải nghiệm, các bạn hãy thử trải nghiệm chúng và chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới nhé!

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments