Thứ Tư, Tháng Năm 4, 2022
spot_img
HomeTop CigarQuai D’orsay No.54

Quai D’orsay No.54

Trước hết, quay trở lại một số thông tin về lịch sử của Quai D’Orsay: trở lại giai đoạn lịch sử của Quai D’Orsay vào khoảng năm 1973, khi Valéry Giscard d’Estaing – bộ trưởng tài chính, sau này trở thành tổng thống Pháp, đã gửi một lá thư tới vùng đất độc về xì gà, trong thư ngài đã đặt câu hỏi: “Tại sao lại không có xì gà của người Pháp?” Một thỉnh cầu được đưa đến cho nền công nghiệp xì gà Cuba, quản lí blender (blender là người chịu trách nhiệm việc kết hợp các loại lá thuốc để cho ra một hương vị yêu cầu) đã lập tức tạo ra một điếu xì gà mới và nó được mang cái tên là Quai D’orsay, được đặt cho cái tên của một bến tàu lớn ở bờ sông Seine nước Pháp, nơi văn phòng công ty thuốc lá được đặt ở đó (Sông Seine (tiếng Việt: sông Xen) là một con sông của Pháp, dài 776 km, chảy chủ yếu qua Troyes, Paris và Rouen. Thượng nguồn sông Seine ở Saint-Germain-Source-Seine cao nguyên Langres, thuộc Côte-d’Or. Sông chảy theo hướng từ đông-nam sang tây-bắc rồi đổ ra biển ở Le Havre. Vì là con sông chảy xuyên qua Paris, hai bờ sông Seine ở khu vực Paris có rất nhiều công trình nổi tiếng. Sông Seine cũng là đề tài sáng tác của nhiều họa sĩ, nhà văn…). Nó là thương hiệu xì gà duy nhất còn tồn tại được sản xuất hoàn toàn ở Cuba nhưng lại dựa trên yêu cầu từ một quốc gia khác.

Quai D’orsay No.54 là sản phẩm mới nhất của hãng này được đầu tư dài hạn. Mẫu hương vị phổ biến này được biết đến như một Edmundo Grueso và với kích thước dài 135 mm với vòng ring gauge là 54, nó sẽ cung cấp cho người hâm mộ xì gà một khoảng thời gian thưởng thức khoảng 75 phút.

Điếu xì gà Quai D’orsay No.54 không dành cho những người yếu ớt, bởi nó được thiết kế với hương vị và sức mạnh fullbody và độ dày vòng ring tới 54. Nó được thiết kế trên ý tưởng dành cho những tay hâm mộ xì gà có kinh nghiệm như là một điếu xì gà mặc định là chỉ dành cho họ.

Khi chưa châm điếu thuốc lên bạn có thể cảm nhận một dư lượng amoniac trên điếu xì gà này. Ban đầu cháy cho hương vị của một chút caramen, cacao, vị cay đắng nhẹ nhàng. Phần còn lại là sự pha trộn hương vị hết sức độc đáo của gia vị, một chút vị chua nhẹ của đất, vị đất và cỏ lá đặc trưng. Một sự khác biệt của Quai D’Orsay No.54 dành cho người hâm mộ xì gà đó là ở sức mạnh của nó. Với độ dày của khói, nói chung nó rất đậm đà và thật sự khó quên.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments