Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
spot_img
HomeTop CigarLa Flor Dominicana Andalusian Bull (LFD Bull)

La Flor Dominicana Andalusian Bull (LFD Bull)

Sự pha trộn thành công này xuất phát từ tâm trí của người thợ bậc thầy Litto Gomez. Sinh ra ở Tây Ban Nha, Litto mang trở về quê hương của mình sau quá trình rèn luyện xuất sắc từ La Flor Dominicana, được gọi là Andalusian Bull. Đáng chú ý trong sự xuất hiện của nó, Bull đã có được hình dạng độc đáo, phong cách trường học cổ của mình từ một khuôn điếu xì gà dài từ khi Gomez nghỉ hưu mà nó được theo dõi tại Bỉ. Chỉ có trong một kích thước, một dạng điếu figurado mộc mạc, viên ngọc quý này sẽ đưa bạn trở lại thời hoàng kim của xì gà.

Một chiếc áo choàng Corojo của Ecuadorian màu đỏ rất đẹp, trước hết là để thu hút sự chú ý của bạn. Các loại thuốc lá wrapper Dominican tiềm năng bao gồm Criollo ’98 và Pelo d’Oro được ôm lấy bởi một chất kết dính Dominican. Hình dạng figurado độc đáo cho phép trải nghiệm thực sự phức tạp. Phần dày nhất của con bò là ở dưới điếu xì gà, và giới thiệu vô số các mùi vị từ sự đi lên. Kẹo, da, và một chút sô-cô-la sữa làm sạch mọi thứ, với hương vị ngọt ngào, ớt đỏ phong phú và những sắc thái cam quýt nhẹ nhàng bước vào cuộc chiến khi thời lượng giảm dần. Xì gà này thực sự là một điếu mà bạn đáng phải trải nghiệm.

La Flor Dominicana đã được trao tặng giải điều xì gà ngon nhất năm 2016 và xếp hạng 96 điểm xứng đáng. Đây là những gì các chuyên gia đã phải nói, “Những ấn tượng đầu tiên là đậm và thơm ngon với những chú chim hickory và da. Nhưng nó tiếp tục tạo ra một hương vị phức tạp của nghệ tây và thì là cũng như một mùi thơm nhẹ nhàng khiến cho sức mạnh và gia vị của nó trở nên duyên dáng – và nó sẽ trở nên ngon hơn với mọi thứ hôi “.

  • Kích thước: Corona (6 1/2 “x 64)
  • Xuất xứ: Cộng hòa Dominicana
  • Sức mạnh: Trung bình
  • Wrapper: Ecuador
  • Top 25 of 2016 trên tạp chí Cigar Aficionado
Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments