Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
spot_img
HomeH.UpmannH Upmann Connossieur B LCDH

H Upmann Connossieur B LCDH

HUpmann Connoisseur A Cigars, được phát hành vào năm 2013 và kể từ đó đã trở thành một trong những loại xì gà phổ biến nhất trên thị trường.

Xì gà H.Upmann Connosseur B sẽ là một loại xì gà tươi ngon tinh tế, nhưng hứa hẹn với tuổi đời lão hóa từ vài năm trở ra … chúng vẫn là những điếu xì gà có hương vị rất thanh lịch, lôi cuốn của hãng H Upmann.

Được thiết kế với size Extra Robusto và dạng điếu Geniales, kích thước ring 54 và dài 150mm, chúng được trình bày bên trong hộp gỗ thông thường với 25 điếu. Không biết hãng này có nhầm lẫn gì về việc đặt tên không, nhưng với cái tên Connossieur B khiến chúng tôi cảm thấy có gì đó sai sai, bởi dòng Connoissieur A được giới thiệu trước đó rất nổi tiếng.

Đây là một điếu xì gà khổng lồ, cầm trên tay cảm giác khá nặng nhưng cấu tạo của nó thì không tì vết. Mặc dù không phải là siêu dầu, nó thực sự mịn và lớp wrapper nguyên sơ mà không có bất kỳ đường gân rõ ràng nào. Nó có một màu nâu colorado claro đẹp mắt, tương tự như sô cô la với sữa. Không có điểm mềm, nó được đóng gói rất tốt. Như người anh em của nó là Connoissieur A, Connossieur B mang một dải brand cuốn tương tự, sự khác biệt duy nhất là B thay vì A, và nó cũng là phiên bản La Casa del Habanos, nó cũng có dải LCDH.

Mùi thuốc tự nhiên

Hương thơm thoát ra từ lớp vỏ bọc là một chút mùi của hạt dẻ và cỏ khô thoang thoảng. Ngửi chút hương thơm bên trong lõi điếu thuốc từ phía chân điếu thấy một ít mật ong và các loại hạt.

Cắt và Châm lửa

Khi cắt mở nắp điếu thuốc, rút ​​ra thấy kết cấu chắc chắn và mang lại một số hương vị thảo mộc và một chút hương hạt cà phê tươi. Phải mất một khoảng thời gian để có thể châm được điếu thuốc này nhưng sau khi được thắp sáng, H Upmann Connossieur B không cần bất kỳ sự chú ý nào.

1/3 điếu ban đầu

Sự khởi đầu của điếu xì gà rất mạnh mẽ trong một vài lần bập hơi đầu tiên. Rất nhiều loại hạt và hương vị gỗ cháy tự nhiên. Sau sự khởi đầu khó khăn này, có lẽ do tuổi đời còn non trẻ, Connossieur B sẽ dịu lại và để bạn tận hưởng sự mượt mà của nó. Nhiều vị của gỗ sồi và quả óc chó. Ngoài ra còn có một lượng hương thảo mộc và hương vị cà phê, mùi các hạt ngũ cốc rang thơm nhẹ, mùi hoa mộc ngửi gần sát. Không có nhiều vị ngọt nhưng khói rất mịn. Không có độ gắt cũng như không có amoniac như bạn có thể mong đợi từ một điếu xì gà non sau lần hút đầu tiên. Hiện sức mạnh đã ở mức độ nhẹ. Điếu xì gà cháy từ từ và tàn trắng giữ nguyên trong một phần ba điếu đầu tiên. Connossieur B cũng tỏa ra nhiều khói dày đặc.

1/3 điếu tiếp theo

Điếu xì gà vẫn rất mượt mà và không có bất kỳ chút vị chát hay ngái nào ở 1/3 thứ hai. Tuy nhiên, bây giờ nó trở nên mạnh hơn một chút, ở mức trung bình. Thành phần hương vị có sự thay đổi một chút, hương vị quả óc chó giảm xuống và bây giờ có nhiều vị gỗ sồi hơn kết hợp với một số hương vị ca cao. Nhìn chung, nó vẫn rất mượt mà và nó vẫn tỏa ra một lượng khói lớn.

1/3 cuối cùng

Trong phần ba cuối cùng, Connossieur B trở nên mạnh hơn một chút, nhưng không hoàn toàn là một điếu xì gà mạnh. Hương gỗ phát triển thành một số hương vị mạnh hơn và trưởng thành hơn, có hương vị hơi nồng và hoi. Một chút ít hương vị cay và gắt ở cuối cho thấy độ tuổi trẻ của điếu xì gà. Nhưng nhìn chung, điếu xì gà vẫn rất mượt mà.

Kết luận, Connosseur B là một điếu xì gà có cấu tạo hoàn hảo, rất êm và sẵn sàng để hút ra khỏi hộp.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments