Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcH. Upmann Super Magnum được giới thiệu tại Thụy sĩ tuần tới

H. Upmann Super Magnum được giới thiệu tại Thụy sĩ tuần tới

Các phiên bản được giới thiệu vào năm 2020 lần lượt ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Đây không phải là vì sự chậm chễ mà vì sự thiếu hút lá ngoài cũng như gia tăng chất lượng sau quá trình cuốn thuốc của Habanos.

Ngày 22 tháng 8 tới đây, Habanos chính thức lên kệ sản phẩm H.Upmann Super Magnum rất được chào đón. Trong chuỗi serie Magnum của thương hiệu này, cây có lẽ là dòng được chờ đợi háo hức nhất. Bởi theo công bố của hãng thì nó là dòng lấp đầy và cũng như tổng hợp tối đa hương vị của các magnum.

H. Upmann Super Magnum sẽ đến các cửa hàng bán lẻ La Casa del Habano của Thụy Sĩ vào ngày 22 tháng 8. Được đóng gói trong một chiếc hộp được thiết kế trông giống như một cuốn sách, hộp chứa 20 điếu xì gà phiên bản giới hạn này sẽ được bán lẻ với giá 5.400 franc Thụy Sĩ (khoảng 6.167 USD), tính ra khoảng $308 cho mỗi điếu xì gà.

Điếu xì gà này là một phần trong serie Book Colección Habanos, một dòng hình cuốn sách được phát hành hàng năm chứa các kích thước điếu rất độc đáo và có giới hạn, nhiều trong số chúng khá lớn. Mặc dù đây là năm 2023, nhưng về mặt kỹ thuật, đây là bản phát hành Book Colección Habanos năm 2020: xì gà xuất hiện lần đầu tiên cách đây hơn ba năm, tại Lễ hội Habanos 2020. Bây giờ, nó bị trễ ba năm, xì gà đang dần xuất hiện trên khắp thế giới. Chỉ có 3.000 hộp H. Upmann Super Magnum được sản xuất.

H. Upmann Super Magnum là một trong những loại xì gà lớn nhất trong toàn bộ danh mục đầu tư của Habanos, có kích thước dài 7 1/8 inch bằng vòng đo 56. Chúng được gọi là Radiantes trong các nhà máy sản xuất xì gà Cuba.

Cohiba Ideales là Colección Habanos năm 2021 và sẽ là phiên bản tiếp theo ra mắt khách hàng, mặc dù không có thông tin nào về thời điểm những sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường.

Vua Xì Gà tổng hợp

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments