HomeTin tứcH.Upmann Magnum 52 Tiger ra mắt tại HongKong

H.Upmann Magnum 52 Tiger ra mắt tại HongKong

H.Upmann Cuba đã tham gia lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc với một loại xì gà mới năm 2022 là năm Nhâm Dần. H. Upmann Magnum 52, một điếu xì gà size toro 5 7/8 inch x ring 52, sẽ được bán vào hôm nay tại Hồng Kông và sẽ có mặt trên toàn thế giới trong những tháng tới.

Màu đỏ là biểu tượng của sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Quốc và cũng giống như Hoyo de Monterreys mừng Năm Sửu năm ngoái, xì gà H. Upmann có trong hộp trang trí màu đỏ bóng. Các hộp sáu cạnh chứa 18 điếu H. Upmann Magnum 52s, tất cả đều được gắn dây đeo chân in hình một con hổ. Tại Hồng Kông, những điếu xì gà này được bán lẻ với giá 852 đô la Hồng Kông (khoảng 109 đô la Mỹ), nhưng giá cả sẽ khác nhau giữa các quốc gia khi xì gà đến được các thị trường khác.

Habanos S.A., nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới, không hề lạ lẫm trong việc tung ra những loại xì gà có hương vị đặc biệt cho năm mới âm lịch theo một thị trường gần như lớn nhất thế giới này. Các công ty xì gà không phải của Cuba khác đã tung ra phiên bản giới hạn của mình với phiên bản giới hạn của họ là xì gà Year of the Tiger, tất cả đều có bao bì sáng tạo.

H.Upmann Magnum 52 là sự bổ sung mới nhất cho dòng xì gà cỡ lớn Magnum của H.Upmann, bao gồm Magnum 46, Magnum 48 Edición Limitada, Magnum 50, Magnum 54 và các phiên bản đặc biệt như Magnum 56 (được đựng trong lọ sứ được bán trong các cửa hàng miễn thuế) và Super Magnum, được tạo cho bản trình bày Colección Habanos năm 2020.

H.Upmann hứa hẹn là một thương hiệu xì gà đặc biệt của Cuba, nó mang hơi hướng cổ điển lãng mạn nhưng khá lịch lãm. Nó thực sự thuyết phục người hút, đặc biệt là những tay chơi phong cách Genlteman.

Hy vọng rằng H.Upmann magnum 52 mang lại những trải nghiệm thú vị!

Vua Xì Gà