Cảnh báo xì gà giả tràn lan

Kính chào Quí khách hàng của Vua Xì Gà!

Hôm nay, tôi trở lại với một bài viết cũng quen mà không quen, đó là chia sẻ về việc xì gà giả đang tràn lan ở Việt Nam. Vừa qua, chính Vua Xì Gà khảo sát một số loại xì gà được cho là xách tay từ Nga về Việt Nam. Tôi cũng chưa hiểu người Nga hút xì gà gì mà lại mua phải nhiều xì gà giả thế.

Vô tình có một người bạn ở Nga, làm bên đài VTV chia sẻ về việc hút xì gà ở Nga, tôi nhớ câu chuyện một cô bé du học sinh ở Nga, có gửi về cho tôi một vài mẫu xì gà của Nga là các dòng Behike BHK 52, BHK 54, BHK 56 để chào hàng cho tôi nhập lại bán. Tôi cũng tò mò xem thế nào, được nhận 3 hộp xì gà em gửi về, riêng về qui cách thì ngay từ đầu đã không hài lòng, vì không có vỏ giấy và túi nhung. Nhưng ở góc độ người hút thì tôi không quan tâm lắm, cũng muốn xem thế nào. Chất lượng thuốc là quan trọng hơn.

Khi so sánh 1 điếu BHK 56 của em với 1 điếu BHK54 của tôi, sự khác biệt quá lớn. Tôi giật mình khi BHK56 nhỏ hơn cả BHK54 của tôi bóc ra. Việc cuốn điếu thuốc khá lỏng lẻo. Chưa nói đến tem nhãn nếu như không tinh ý thì khó thấy sự khác biệt về màu sắc, rất tinh thế các bạn ạ.

Tôi tò mò hỏi một vài người bạn của tôi tại Nga và Trung Quốc, Hong Kong thì phát hiện ra điều ngay bên dưới đây, được trực tiếp tôi chụp lại bằng chế độ chụp màn hình:

hop xi ga gia

Bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng lớn, thể hiện bằng việc click vào số lượng cần mua vẫn tăng

vo hop xi ga

Ở bức hình con có thể hiện việc bán cả vỏ hộp của Siglo và các dòng khác

xi ga gia

Thật sự không hài lòng với những người đã và đang cố gắng gạt những người chưa hiểu về xì gà để kiếm lợi. Khách hàng của Vua Xì Gà nhiều năm qua hút xì gà của chúng tôi cũng đã từng đặt vấn đề với tôi, và cố gắng ép tôi vào tình huống khó xử. Nhưng quan điểm của một người chơi xì gà, tôi ngay lập tức trả lời khách hàng một cách thẳng thắn rằng: “Chúng tôi không bàn về chất lượng xì gà khi bạn mua xì gà ở Vua Xì Gà tại Việt Nam cũng như Vinacigar của chúng tôi ở nước ngoài”.

Không phải vì chúng tôi không muốn chia sẻ thông tin cho khách hàng, mà chúng tôi không hài lòng với những khách hàng nghi ngờ chúng tôi. Trong khi chúng tôi đã chia sẻ và cho thông tin để các bạn có thể mua chỗ khác và so sánh chất lượng cũng như chế độ bảo quản của chúng tôi.

Sự hài lòng của quí khách là Thương hiệu của chúng tôi. Đó là phương châm hoạt động của chúng tôi không chỉ ở Việt Nam mà cả ở nước ngoài. Tôi rất hy vọng Quí khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đam mê của bản thân.

Vuaxiga.com

Leave a Comment