Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcNhững mẫu xì gà mới của Habanos công bố tại Festival 2024

Những mẫu xì gà mới của Habanos công bố tại Festival 2024

Một loạt các loại xì gà Cuba mới được lên kế hoạch cho năm nay và nhiều loại trong số đó là các bản kỷ niệm các ngày quan trọng của thương hiệu. Thông báo về loại xì gà mới đã được đưa ra sáng ngày 26/02 tại Havana, trong cuộc họp báo đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Lễ hội Xì gà Habanos.

Trinidad Robusto Extra ngừng sản xuất trước đó đã được đưa trở lại để kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu. Mặc dù kích thước không thay đổi nhưng hộp và vòng đeo đã được thiết kế lại để đánh mốc kỷ niệm 55 năm của Trinidad.

Trinidad đang thu hút sự chú ý tại sự kiện năm nay khi Habanos đang tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu này. Người hâm mộ sẽ nhớ đến kích thước Robusto Extra (dài 6 1/8 inch x 50 vòng ring), loại này đã bị ngừng sản xuất và sau đó được đưa trở lại dưới dạng độc quyền miễn thuế. Habanos đã định vị lại Robusto Extra một lần nữa và lần này nó sẽ được sản xuất thường xuyên trở lại. Nó được bán dưới dạng hộp 12 điếu và hộp 3 điếu. Vòng cuốn thứ hai và vòng cuốn dưới chân điếu cho biết bản phát hành Kỷ niệm 55 năm của hãng. Cũng từ Trinidad, dòng Trinidad Cabildos (6 3/8 x 46) là một trong những phiên bản Edición Limitadas cho năm 2024. Nếu bạn muốn thứ gì đó lâu đời hơn, thì hãng này cũng tung ta một Humidor mới của S.T. Dupont chứa đầy Trinidad Fundadores có độ tuổi tối thiểu 10 năm.

Hai phiên bản Edición Limitadas nữa đã được công bố cho năm 2024: Ramon Allones Absolutos (6 1/8 x 49) và H. Upmann Magnum Finite (5 1/8 x 53). Bạn có thể đọc thêm chi tiết về tất cả các Limitadas trong một vài bài viết sau của chúng tôi.

Quai d’Orsay năm nay đã tròn 50 tuổi và phiên bản Especial d’Orsay sắp tới sẽ đánh dấu sự kiện này. Với chiều dài 6 inch x 53 vòng đo, điếu xì gà mới được đựng trong hộp 20 điếu. Quai d’Orsay khởi đầu là một thương hiệu chủ yếu dành cho thị trường Pháp, nhưng sau đó đã trở thành một loại xì gà toàn cầu.

San Cristobal cũng đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng. Thương hiệu này đã tròn 25 tuổi và sẽ được cung cấp một phiên bản dánh dấu mốc kỷ niệm này với kích thước 6 1/2 x 50 được gọi là San Cristobal 25 Aniversario, nhưng xì gà này được sản xuất với số lượng hạn chế, được cung cấp ở dạng Humidor giữ ẩm 50 điếu. San Cristobal cũng là thương hiệu được lựa chọn cho Colección Habanos năm nay. thêm vào đó cũng sẽ có San Cristobal Reinas có kích thước 6 7/8 x 55. Mỗi hộp trông giống như một cuốn sách và chỉ có 3.000 hộp được sản xuất.

Romeo y Julieta Short Churchill dự kiến sẽ là phiên bản tiếp theo của phiên bản Reserva. Được đóng gói trong hộp 15 điếu bóng loáng, những điếu xì gà này đã được hãng chia sẻ là sẽ được làm bằng thuốc lá từ vụ thu hoạch năm 2019.

Những người tham dự có cơ hội mua một số mặt hàng này trong lễ hội. Một số lượng hạn chế từ Quai d’Orsay mới sẽ được bán trong hai buổi dạ tiệc buổi tối. Trinidad Robusto Extras loại 3 điếu sẽ được bán vào sự kiện tối cuối cùng và cũng được bán tại hội chợ thương mại sau cuộc họp báo.

Vua Xì Gà tổng hợp

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments