Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcVegafina year of Dragon được giới thiệu

Vegafina year of Dragon được giới thiệu

Tết Nguyên Đán của nhiều quốc gia Á Đông đã trở thành một chủ đề phổ biến trong thế giới xì gà. Nhiều nhà sản xuất xì gà đang chào đón Tết Nguyên Đán bằng các phiên bản giới hạn, kỷ niệm nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với con giáp của năm – vào năm 2024, đó là một con Rồng. VegaFina là thương hiệu mới nhất tham gia lễ kỷ niệm và công ty mẹ của nó, Altadis U.S.A., sẽ ra mắt Năm Rồng hôm 31/01 tại triển lãm thương mại TPE được tổ chức ở Las Vegas.

VegaFina Year of the Dragon có chiều dài 6 3/4 inch với thước đo vòng 54. Xì gà thuộc cỡ toro bao gồm lá ngoài của Ecuador, lá Binder Nicaragua và lá lõi độn từ Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Nó được sản xuất tại Tabacalera de Garcia ở Cộng hòa Dominica và xì gà có kích thước trung bình.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy VegaFina với họa tiết Tết Nguyên Đán. Những đợt phát hành ban đầu chỉ được thực hiện cho thị trường quốc tế, nhưng trong hai năm qua, một số hộp đã được dành riêng để phân bổ cho Hoa Kỳ. Năm nay, Altadis đang sản xuất 6.888 hộp và 500 hộp đã được chỉ định cho Hoa Kỳ – ít hơn đáng kể so với mức phân bổ 1.500 hộp cho Năm con thỏ của các tiểu bang vào năm 2023.

VegaFina Year of the Dragon sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ 01/02/2-14 và sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 2 với giá bán lẻ đề xuất là 240 USD cho mỗi hộp 16 điếu, hoặc 15 USD cho mỗi điếu xì gà.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments