Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcCác phiên bản Cuba giới hạn của năm 2024

Các phiên bản Cuba giới hạn của năm 2024

Cuba sẽ phát hành bộ ba phiên bản giới hạn (Edicion Limitada) cho năm 2024. Không giống như trước đây, chúng ta biết chính xác khi nào một trong số chúng sẽ được bán.

Đội hình EL cho năm 2024 là Trinidad Cabildos, Ramon Allones Absolutos và H. Upmann Magnum Finite. Mỗi phiên bản sẽ được đóng gói trong những hộp đầy màu sắc, phi truyền thống, rất khác biệt so với những gì bạn nghĩ về Cuba.

Trinidad Cabildos EL 2024 có kích thước chiều dài 6 1/8 inch x vòng đo 46. Theo Habanos, cái tên Cabildos, dịch từ tiếng Tây Ban Nha là “hội đồng thành phố”, dùng để chỉ các hiệp hội xã hội trong thời kỳ thuộc địa của Cuba. Xì gà loại này sẽ được đựng trong hộp 12 điếu màu nâu được trang trí đẹp mắt với các điểm nhấn màu vàng trên nắp, ám chỉ lễ kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu. Trinidad Cabildos đã có ngày ra mắt chính xác và sẽ ra mắt thế giới tại London trong sự kiện Ngày Thế giới Habanos bắt đầu vào tháng Sáu.

Ramon Allones Absolutos EL 2024 sẽ có hộp màu xanh nhạt và có chiều dài 6 3/8 inch x vòng đo 49. Mỗi hộp sẽ chứa 20 điếu xì gà. Đây là Edición Limitada thứ tư của Ramon Allones; phiên bản gần nhất là Ramon Allones Allones số 2, một phiên bản EL cho năm 2019.

H. Upmann Magnum Finite EL 2024 tương đối ngắn và hơi to chút, với kích thước 5 1/8 inch mang vòng ring 53, một kích thước độc nhất trong dòng H. Upmann. Hộp được làm bằng gỗ tự nhiên màu sáng ở mặt trên, viền màu đỏ ở giữa và màu xám ở phía dưới. Mỗi hộp sẽ chứa 25 điếu xì gà.

Vẫn chưa có thông tin gì về giá cả của các phiên bản trên.

Limitadas trong lịch sử là một trong những loại xì gà phiên bản giới hạn được đánh giá cao hơn các dòng phổ thông từ Cuba. Habanos cho biết những điếu xì gà đều được làm bằng lá thuốc có độ tuổi tối thiểu hai năm. Chương trình này đã có từ hơn 20 năm trước, khi Habanos phát hành bộ tứ Limitadas. Trong hầu hết các năm, Habanos phát hành ba loại xì gà, nhưng hai năm qua hoàn toàn không có các bản EL. Với ba phiên bản xì gà dự kiến ra mắt vào năm 2024 này, có vẻ như Limitadas đã quay trở lại.

Người đam mê xì gà đã đánh giá rất cao gần như mọi Edición Limitada của Cuba được đưa ra thị trường kể từ khi bắt đầu chương trình. Nó là sự lựa chọn xứng đáng!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments