Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcCohiba Ambar đang được bán tại Thụy sĩ

Cohiba Ambar đang được bán tại Thụy sĩ

Nhiều năm sau khi được công bố về sự có mặt, một linea mới nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của Cohiba – Cohiba Ambar sẽ có mặt ở Thụy sĩ thời gian tới.

Đà gần ba năm kể từ khi Habanos công bố về Cohiba Ambar, và cuối cùng thì nó cũng được công bố tại Thụy Sĩ. Và tất nhiên, theo thông lệ thì chuỗi La Casa del Habano sẽ nhập hàng đầu tiên, và đúng như vậy, ngày 19/03 vừa qua, tất cả các cửa hàng La Casa Del Habano tại Thụy sĩ đã chính thức có hàng để bán. Và tiếp sau đó thì tới đây ngày 26/03 thì chuỗi cửa hàng Habanos Specialist cũng sẽ bắt đầu có hàng để bán ra.

Những điếu xì gà Cohiba Ambar này có tên gọi thông thường tại các nhà máy xì gà của Cuba là Placeres, chúng có kích thước khá là ngắn và to với thiết kế vòng ring tới 53 và chiều dài là 5 1/4 inch (tương đối là ngắn và béo). Những điếu xì gà Cohiba Ambar này được kết thúc với đầu điếu dạng Pigtail (một túm lá) gợi nhớ tới các dòng xì gà các của Cohiba như Lanceros, Behike hay Talisman. Đúng như dự đoán thì những điếu Cohiba Ambar này chúng không hề rẻ, nó được chào bán với giá 99 USD/1 điếu tại Thụy sĩ, và mỗi hộp có chứa 10 điếu xì gà.

Chưa có bất cứ thông tin nào chia sẻ cụ thể về thời điểm bán những hộp xì gà Cohiba Ambar này trên toàn cầu, nhưng đây là phiên bản đầu tư dài hạn, do đó chúng sẽ sớm xuất hiện trên kệ của các cửa hàng trên toàn cầu. Mặc dù Cohiba hiện nay đã là một thương hiệu được Habanos điều chỉnh sản xuất với số lượng giới hạn hàng năm.

Nhân dịp Festival vừa qua, chúng tôi cũng có đại diện tham gia thăm qua 7 cửa hàng tại Cuba cũng như các điểm bán Habanos Specialist, nhưng vẫn chưa thấy sự xuất hiện của Cohiba trên các kệ hàng ở thời điểm diễn ra lễ hội. Hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy chúng sớm nhất có thể!

Vua Xì Gà – Tạp chí người hâm mộ xì gà Việt Nam

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments