Por Larrañaga Galanes đã có hàng tại UK

Hunter và Frankau Ltd, Nhà phân phối độc quyền của Habanos, SA tại Vương quốc Anh đã trình diện điếu Por Larranaga Galanes tại Hội nghị & Triển lãm Thương mại Ignite diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 9 năm 2021 và dành cho các Chuyên gia cigar. Ngay sau đó đã có mặt tại một số cửa hàng được chọn trên khắp Vương quốc Anh.

Các thành viên của Hiệp hội các chuyên gia về thuốc lá độc lập (A.I.T.S) đã được mời xem trước điếu xì gà mới vào ngày cuối cùng của Hội nghị & Triển lãm Ignite khai mạc. Buổi giới thiệu Por Larranaga Galanes được thực hiện bởi ông Jose Antonio Cejas Diaz, Giám đốc Công ty của Hunters & Frankau và đại diện điều hành của Habanos S.A. tại Vương quốc Anh.

Loại xì gà mới này có kích thước chiều dài 4 ¾ ”(120mm), vòng ring 52 và trở thành loại xì gà to nhất trong phạm vi tiêu chuẩn của thương hiệu. Đây là một kích thước độc quyền trong danh mục đầu tư của Habanos và là một vitola hiện đại nhất định từ thương hiệu lâu đời nhất của Cuba vẫn còn được sản xuất cho đến ngày nay.

Tên Por Larrañaga, có nghĩa là ‘By Larrañaga’, được xác nhận đăng ký lần đầu tiên ở Havana bởi Ignacio Larrañaga vào năm 1834.

Trong phần lớn thế kỷ 19 và đến đầu thế kỷ 20, thương hiệu này đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng cao nhất, đặc biệt là trong giới hoàng gia, những người giàu có và nổi tiếng thời bấy giờ.

Vòng ring thương hiệu màu vàng của nó cũng nổi tiếng thu hút sự chú ý của Rudyard Kipling, người trong bài thơ năm 1890 “The Betrothed”, khẳng định rằng “Có hòa bình trong Larrañaga, có bình tĩnh trong Henry Clay”.

Ngày nay, Galanes tham gia một loạt các kích thước Por Larranaga nhỏ, nhưng rất được yêu thích, tất cả đều được cuốn trong nhà máy La Corona.

Hunters & Frankau là nhà phân phối độc quyền của Habanos, SA tại Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Gibraltar và Quần đảo Channel từ năm 1990. Được thành lập vào năm 1790, đây là công ty kinh doanh xì gà cao cấp quan trọng nhất ở Vương quốc Anh với hệ thống phân phối rộng khắp mạng lưới bao gồm các cửa hàng chuyên doanh, cửa hàng bán rượu, khách sạn, nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm.

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!