Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomePrivate CollectionsSan Cristobal De La Habana 1519 Humidor

San Cristobal De La Habana 1519 Humidor

SAN CRISTÓBAL DE LA HABANA 1519 HUMIDOR

Humidor kỷ niệm cho kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu và kỷ niệm 500 năm thành lập Havana!

Được thành lập vào năm 1519 bởi người Tây Ban Nha, thủ đô của Cuba gần đây đã kỷ niệm 500 năm thành lập và thật tuyệt vời khi gắn với sự kiện này có nhiều tác phẩm ra đời.

Vào tháng 2 năm 2019, để kỷ niệm nửa thiên niên kỷ tồn tại này, Habanos đã tri ân thủ đô Cuba nhân dịp Lễ hội del Habano lần thứ XXI thông qua thương hiệu San Cristobal de la Habana, đồng thời kỷ niệm 20 năm thành lập.

Lễ kỷ niệm nhân đôi này là dịp để Habanos giới thiệu một Humidor độc quyền, được sản xuất trong phiên bản giới hạn 500 chiếc, San Cristobal de La Habana 1519, bổ sung một sản phẩm đặc biệt mới vào danh mục của thương hiệu. San Cristobal de la Habana 1519 là sự kế thừa của San Cristobal de la Habana 5th Anniversary Humidor, cũng được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc để kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu vào năm 2004.

Bên trong San Cristóbal de La Habana 1519 Humidor, có 100 “Roque” (57 x 170 mm), một điếu xì gà nguyên bản, được tạo ra đặc biệt cho dịp này. Nó là một “parejo” có kích thước rộng rãi dành cho những người cuồng nhiệt, những người thích những vòng ring lớn và những giây phút sung sướng kéo dài.

500 máy tạo ẩm được sản xuất, mỗi máy chứa 100 điếu xì gà, mang lại cho chúng ta tổng sản lượng 50.000 điếu xì gà, được cuốn bằng tay bởi những Người hâm mộ giàu kinh nghiệm nhất từ ​​những chiếc lá đến từ vùng Vuelta Abajo danh tiếng. Để củng cố đặc tính độc quyền của những điếu xì gà này, chúng được đeo một dải band đặc biệt, đóng dấu “500 Aniversario”, bắt nguồn từ dải tiêu chuẩn của thương hiệu.

Trong những năm gần đây, Humidor kỷ niệm đã trở thành một trong những đặc sản được những người yêu thích và sưu tầm xì gà trên toàn thế giới háo hức chờ đợi nhất. Lấy cảm hứng từ lịch sử của thủ đô Cuba, San Cristóbal de La Habana 1519 Humidor là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và là một món đồ sưu tập có giá trị cho những người đam mê thương hiệu và hương vị cổ điển nhưng đặc biệt của nó.

Bản thân Humidor được làm hoàn toàn bằng cây tuyết tùng chính thống từ tỉnh Pinar del Rio, cực tây của Cuba, một loài gỗ độc đáo nổi tiếng về hương thơm và hương vị mà nó mang lại cho Habanos.

Thiết kế cổ điển nhưng hiện đại của San Cristóbal de La Habana 1519 Humidor có bản đồ cổ của thành phố Havana cũng như các yếu tố mạnh mẽ liên quan đến lịch sử của thành phố, chẳng hạn như các pháo đài khác nhau được xây dựng từ thế kỷ 16 đến 18 để bảo vệ Havana. Phần trang trí được điêu khắc tỉ mỉ trên đỉnh của máy làm ẩm và được tăng cường bằng những miếng vàng chèn. Tất nhiên, logo của thương hiệu, trên cùng là dòng chữ “500 Aniversario”, được dán ở giữa một cách tự hào. Cũng xin lưu ý đến sự hiện diện của 5 giá đỡ xì gà có hình dạng của một cỗ xe súng, nằm gọn trong một ngăn đặc biệt, khi được triển khai, cho phép bạn sắp xếp điếu xì gà của mình và do đó tạo thành một quả pháo thực sự.

Kiệt tác thực sự này là thành quả lao động của một nhóm nghệ sĩ, được gọi là DeCuba “Arte en Maderas”, chuyên tạo ra các tác phẩm bằng gỗ và thực sự đam mê văn hóa Cuba.

SAN CRISTOBAL DE LA HABANA 1519 Humidor – 100 điếu xì gà
Vitola: Roque (57 x 170 mm)

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments