Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomePrivate CollectionsRomeo Y Julieta GRAND CHURCHILLS HUMIDOR

Romeo Y Julieta GRAND CHURCHILLS HUMIDOR

Romeo Y Julieta GRAND CHURCHILLS HUMIDOR

Humidor độc quyền cho lễ kỷ niệm 20 năm Festival del Habano!

Được đặt tên là “Gran Alianza”, Humidor Romeo và Juliet Grand Churchills đã được giới thiệu vào năm 2018 tại Lễ hội XX del Habano. Để tôn vinh 20 năm tồn tại này, Habanos đã quyết định một lần nữa kêu gọi xưởng sản xuất Elie Bleu nổi tiếng ở Paris để tạo ra Humidor độc quyền này.

Do đó, kết hợp với Jean-Philippe Martin, cũng như trường hợp phát triển máy tạo ẩm Kỷ niệm 50 năm Cohiba, các thợ thủ công của xưởng Elie Bleu đã tạo ra chiếc hộp tuyệt đẹp này chứa một kho báu độc nhất vô nhị: 100 Grand Churchills.

Chỉ có 450 chiếc Humidor Gran Alianza được sản xuất, phản ánh sự đơn giản và vẻ đẹp của thương hiệu Romeo và Juliet và thể hiện tinh thần của thương hiệu này qua những đường nét cổ điển lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc và đồ nội thất thời Phục hưng.

Vỏ hộp giống như một cây cầu cổng của tổ tò vò và mang đến một sự trình bày hùng vĩ cho những điếu xì gà mà nó chứa đựng. Thật vậy, chúng được sắp xếp trên 5 khay openwork (20 điếu xì gà mỗi khay), cũng có hình vòm. Ngoài khía cạnh thẩm mỹ, Humidor với kiểu dáng chưa từng được biết đến này cung cấp một sự bảo tồn tối ưu cho phép lưu thông không khí hoàn hảo và phân bổ độ ẩm đồng đều cho từng điếu xì gà quý giá này.

Humidor cũng là cơ hội để Habanos giới thiệu một loại vitola hoàn toàn mới, Grand Churchills. Với thước đo vòng 56 và chiều dài 190mm (7,5 inch), nó là sự tái hiện hiện đại của vitola biểu tượng của thương hiệu, Churchills.

Mỗi điếu trong số 100 điếu xì gà trong tủ tạo ẩm hoàn toàn được làm thủ công bởi những nghệ nhân giỏi nhất trong nhà máy La Corona từ lá thuốc lá từ khu vực Vuelta Abajo ở Pinar del Rio, được nhiều người coi là vùng đất trồng thuốc lá tốt nhất trên thế giới.

Để củng cố đặc tính đặc biệt của xì gà, chúng được trang bị một chiếc vòng cuốn đôi vàng được tạo ra đặc biệt cho dịp này. Ngoài ra, phần dưới của những điếu Habanos tuyệt vời này được bao phủ bởi một lớp giấy vàng không chỉ để bảo quản và bảo vệ xì gà mà còn giúp chúng thăng hoa và khiến chúng trở nên độc quyền hơn.

ROMEO Y JULIETA Grand Churchills Humidor – 100 điếu xì gà
Vitola: Grand Churchills (56 x 190 mm)
Kích thước: W51 cm x H53 cm x D50 cm

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments