Romeo y Julieta Grand Churchills Humidor

Một kiệt tác đến từ Habanos: một Humidor Romeo y Julieta Grand Churchills được xây dựng bởi Kaliman Caribe tại Sofia Bulgari.

Ngày 14 tháng 10 năm 2021 vừa qua, Kaliman Caribe – Nhà phân phối độc quyền của Habanos, S.A. tại Bulgaria, lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng Bulgaria một sản phẩm độc quyền và chưa có sản phẩm nào tương đương cho đến nay: phiên bản của nhà sưu tập Romeo y Julieta Grand Churchills. Những người yêu thích Habanos đã tận hưởng một buổi tối đặc biệt trong không gian phòng VIP Cohiba Asmotphere ở Sofia, nơi được biến đổi theo một cách rất đặc biệt để phản ánh cảm xúc và chủ nghĩa lãng mạn của cặp đôi yêu nhau nổi tiếng nhất thế giới. Hoa hồng trắng, màu đỏ nổi bật và nhiều sự chú ý đến từng chi tiết chỉ là một số yếu tố của buổi tối, nơi ngôi sao chính là chiếc Humidor Romeo y Julieta Grand Churchills. Một chiếc Humidor phản ánh hoàn hảo tinh thần của thương hiệu, kết hợp giữa sự đơn giản và vẻ đẹp thông qua hình dáng cổ điển, hài hòa và đổi mới thiết kế, trong đó hình dáng của nó có thể đóng vai trò như một giai đoạn giữa mối tình của đôi tình nhân Romeo và Julieta. Vòm đôi với hình dạng của một chiếc dương kho bái, mời bạn khám phá bên trong một ống kính độc đáo được tạo ra cho phiên bản này.

Humidor này là một món đồ của các nhà sưu tập và là niềm vui cho những người có mặt, chỉ một số ít may mắn được thưởng thức Humidor Romeo y Julieta Grand Churchills độc quyền này. Đó là một Humidor của Habano với các đồ trang trí, vòng ring và dây đeo độc quyền được thiết kế cho Phiên bản đặc biệt này, cùng với giấy vàng bao phủ phần dưới của nó, tô điểm cho nó và mang lại cho nó sự độc quyền hơn nữa.

Đúng, nó rất đắt – ít nhất là 50.000 đô la, mặc dù công bằng mà nói, giá đó bao gồm 100 điếu xì gà Romeo y Julieta Grand Churchills, một vitola lớn với chiếu dài 7 1/2 x ring 56. Nó cũng được giới hạn ở chỉ 450 Humidor trên toàn thế giới, nhưng điều thu hút tôi ngay lập tức là cách những điếu xì gà được trình bày bên trong.

Dòng xì gà bọc lá vàng trên cùng được trưng bày trên một khay cong, tạo cảm giác như những điếu Grand Churchills đang lơ lửng trên chính Humdior theo kiểu cầu vồng xì gà. Nó bao gồm một hệ thống các khay rỗng cho phép lưu thông đều độ ẩm bên trong, lần đầu tiên nó được sử dụng trong một Humidor độc đáo này.

Chương trình buổi tối mang đến cho khách mời một bữa tối theo chủ đề với món Habanos chọn lọc của thương hiệu Romeo y Julieta, kèm theo đồ uống ngon nhất và thực đơn dành cho người sành ăn được thiết kế cho dịp này và được chuẩn bị bởi một đầu bếp xuất sắc. Mỗi món ăn đều được lựa chọn cẩn thận để hương vị phù hợp với phẩm chất của Habanos và đồ uống. Thêm vào bữa tiệc của các giác quan là một buổi biểu diễn trực tiếp của một ngôi sao khách mời, người nằm trong số những bất ngờ của buổi tối.

Được bao bọc bởi sự huyền bí của Shakespeare, một kiệt tác từ bàn tay của các chuyên gia Habanos, còn hơn cả một viên ngọc quý, Romeo y Julieta Grand Churchills khiến tất cả những người có mặt tại sự kiện đặc biệt này phải trầm trồ thán phục. Câu lạc bộ của chủ nhà Cohiba Atmosphere Sofia đã trở thành một sân khấu của niềm đam mê bất tận với nụ cười của những vị khách vui vẻ.

Hệ thống Humidor này cũng chính thức được giới thiệu với báo chí tại Cohiba Atmosphere Sofia. Các đại diện truyền thông tham dự buổi gặp mặt đã rất thích thú khi được xem và đánh giá cận cảnh kiệt tác này. Họ đánh giá cao phẩm chất và tính độc quyền của Humidor này và tất cả đều mong muốn có thể thưởng thức ít nhất một trong những món “đồ trang sức” này và kho báu ẩn bên trong.

Bên dưới là hình ảnh tại buổi ra mắt:

Leave a Comment

error: Content is protected !!