Thứ Tư, Tháng Mười Một 16, 2022
spot_img
HomePartagasPartagas Legados L.E 2020 giới thiệu tại Tây Ban Nha

Partagas Legados L.E 2020 giới thiệu tại Tây Ban Nha

Với tên gọi “Live Night Partagas”, Câu lạc bộ Pasión Habanos đã tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 25 tháng 9 với các đối tác của mình.

Tabacalera, đối tác và nhà phân phối độc quyền của Habanos, SA tại Tây Ban Nha, đã ra mắt trong buổi ra mắt thế giới, Partagás Legados Edición Limitada 2020. Buổi lễ ra mắt do Câu lạc bộ Pasión Habanos phụ trách, đã tổ chức một sự kiện cho các đối tác của mình vào ngày 25 tháng 9 tại Madrid .

Địa điểm là sân vận động Wanda Metropolitano của Madrid, nơi đã tổ chức ba năm trước lễ ra mắt La Noche của Romeo y Julieta. Một trong những sân vận động hiện đại nhất ở Châu Âu và được phép tổ chức sự kiện ngoài trời được bảo vệ bởi mái che ngoạn mục của sân vận động.

Nhân dịp này, nhân vật chính của buổi tối là thương hiệu Partagas, và “Điểm nóng” mà thương hiệu này, một trong những thương hiệu được ngưỡng mộ và công nhận nhất trong danh mục đầu tư của Habanos, đã để lại kể từ khi thành lập vào năm 1845 tại La Habana.

Sự kiện này, với khẩu hiệu “Live Night Partagás”, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Pasión Habanos, mang đến một năm nữa với đầy đủ âm nhạc, ẩm thực, những điều bất ngờ và những điếu xì gà của Habanos hay nhất. Các đối tác của nó không chỉ có đặc quyền là người đầu tiên nếm thử Partagas Legados Edición Limitada 2020 (tên nhà máy số 2 của Hermosos), mà họ còn có thể sống một trải nghiệm độc đáo khi thưởng thức nhiều lựa chọn sản phẩm dành cho người sành ăn, âm nhạc và nhiều điều bất ngờ khác .

Partagás Legados được làm “Hoàn toàn là Mano với Tripa Larga” – Hoàn toàn thủ công với lá lõi dài (Long Filler), với lá bao bọc wrapper, binder và filler từ vùng Vuelta Abajo *, trong vùng Pinar del Río *, nơi loại thuốc lá tốt nhất thế giới được trồng và được thực hiện bởi chuyên gia cuốn xì gà Cuba.

Habanos Ediciones Limitadas được chờ đợi nhất trong năm bởi hầu hết những người hâm mộ. Chúng được đặc trưng bởi các loại vitolas độc quyền, không có trong danh mục sản phẩm thông thường của thương hiệu và được phân biệt bởi sự lựa chọn cẩn thận của tất cả các lá của chúng, (wrapper, binder và filler), được ủ trong khoảng thời gian tối thiểu là hai năm.

Review sơ bộ Partagas Legados Edición Limitada 2020

Tên nhà máy Hermosos No.2, (khổ vòng 48 x chiều dài 157 mm).

  • Giấy gói wrapper màu nâu trưởng thành với các sắc thái màu, mềm và mượt
  • Hương vị gỗ, khói và hạt rang, với vị đắng nhẹ, hơi đất và cay và rất ngọt ở hậu vị; để lại cho chúng ta những kỷ niệm về trái cây sấy khô, cà phê, quế, hạt tiêu, ca cao và mật ong, với dư vị rất lâu và dai dẳng
  • Hương gỗ, bánh mì nướng, rang, cay và ngọt, để lại cho chúng ta ký ức về da thuộc, tuyết tùng hun khói, ca cao, nho khô, quả phỉ, vani, tiêu và mật mía.
  • Hương vị từ trung bình đến đầy đủ, nhẹ hơn một chút so với hỗn hợp của thương hiệu do đã lâu năm.
  • Cháy rất đều và đồng nhất cho đến khi hết khói.
  • Màu xám tro sẫm mờ với các đường vân xám trung bình, nhỏ gọn và bền.
  • Thời gian hút khoảng từ 80 đến 100 phút.
Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments