Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcCohiba Esplendidos Gran Reserva Cosecha 2017

Cohiba Esplendidos Gran Reserva Cosecha 2017

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt phiên bản Gran Reserva vào năm 2009, Cohiba – thương hiệu hàng đầu của Cuba – đã được chọn cho sản phẩm phát hành hàng năm được đánh giá cao nhất trong các dòng Gran Reserva.

Tại Festival del Habano XXIII năm vừa qua, Habanos S.A. đã công bố Cohiba Esplendidos Gran Reserva Cosecha 2017 mới. Giống như Espléndidos thông thường, đó là một điếu với dạng parejo chiều dài 7 inch (178mm) và vòng ring 47 được gọi tên nhà máy là Julieta số 2, tức là kích thước Churchill cổ điển của Cuba. Không giống như Cohiba Esplendidos sản xuất thông thường, phiên bản Gran Reserva là phiên bản giới hạn sử dụng thuốc lá hoàn toàn từ vụ thu hoạch năm 2017, nghĩa là nó đã được ủ 5 năm trước khi cuộn xì gà.

Để phân biệt giữa phiên bản đặc biệt này và phiên bản thông thường, những điếu Cohiba Esplendidos này sẽ đeo một vòng ring phụ có chữ G và R bằng phông chữ vàng. Giống như các phiên bản Gran Reserva khác, nó sẽ được sản xuất giới hạn ở 5.000 hộp đánh số thứ tự và mỗi hộp gồm 15 điếu xì gà. Thông thường, những chiếc hộp này được sơn mài có độ bóng cao, một sự thay đổi khác so với phiên bản sản xuất thông thường.

Ngoài việc sử dụng thuốc lá lâu năm, bao bì đặc biệt và số lượng hạn chế, thay đổi lớn khác của Cohiba Esplendidos Gran Reserva Cosecha 2017 so với xì gà sản xuất thông thường sẽ là giá cả. Habanos S.A. vẫn chưa công bố nhưng nếu quá khứ là prologue thì sẽ đắt hơn rất nhiều so với phiên bản sản xuất thông thường.

Ngày phát hành đến nay vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ xì gà thế giới vẫn đang mong chờ phiên bản vốn đã là một dòng xì gà huyền thoại của hãng này!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments