Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
spot_img
HomeTin tứcSAN CRISTÓBAL DE LA HABANA SAUDADE bản giới hạn khu vực Bồ...

SAN CRISTÓBAL DE LA HABANA SAUDADE bản giới hạn khu vực Bồ Đào Nha

Phiên bản Khu vực là một thành công trên toàn thế giới và điều này được thể hiện qua Phiên bản Khu vực thứ sáu được tạo ra bởi Habanos, SA dành riêng cho thị trường Bồ Đào Nha, lần này dưới thương hiệu San Cristóbal de La Habana. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1999 để vinh danh thành phố Havana, nơi đã được trao tặng thành phố 500 năm vào năm 2019. Saudade là vitola được chọn cho Phiên bản khu vực này cũng để kỷ niệm 60 năm Empor SA, nhà phân phối độc quyền của Habanos, SA cho người Bồ Đào Nha thị trường.

Từ Saudade không có bản dịch theo nghĩa đen trong bất kỳ ngôn ngữ nào và nó thể hiện sự hỗn hợp của cảm giác mất mát, thiếu thốn, xa cách và tình yêu. Đây là một trong những từ được sử dụng nhiều nhất trong thơ ca và âm nhạc lãng mạn bằng tiếng Bồ Đào Nha. 10 điếu xì gà trong phiên bản này, được làm hoàn toàn bằng tay với Tripa Larga với những chiếc lá được chọn từ vùng Vuelta Abajo *, Pinar del Río *, là một phần của sản xuất đặc biệt gồm 8.000 hộp được đánh số riêng được sản xuất dành riêng cho Bồ Đào Nha.

Lễ ra mắt diễn ra tại Lisbon vào ngày 28 tháng 10 năm nay 2021 tại Đại sứ quán Cuba ở Bồ Đào Nha. Sự kiện này, có tên Empor Habanos Moments, được chia thành hai phiên và dành riêng cho kênh chuyên nghiệp, chủ yếu với những người tham gia đại diện cho các cửa hàng La Casa del Habano, Habanos Specialist và Habanos Point. Buổi chiều bắt đầu với một bài giảng toàn diện của Học viện Habanos, nơi những người đam mê xì gà Habano nhận được một bộ quà chào mừng bao gồm một điếu Habano của thương hiệu Monterrey Hoyo với vitola Epicure số 2, được kết hợp với rượu whisky Benriach và Glengassaugh, được trình bày bởi đại sứ thương hiệu của Sogrape Winnery.

Nửa sau của sự kiện với khoảng 70 khách mời, đặc biệt dành riêng cho ngôi sao của đêm: San Cristobal de La Habana Saudade, Phiên bản Khu vực 2020 dành cho Bồ Đào Nha.

Đại sứ Cuba tại Bồ Đào Nha, bà Mercedes Martínez, bắt đầu đêm diễn với bài phát biểu khai mạc trước những người tham gia, tiếp theo là ông Pedro Rocha, tổng giám đốc Empor SA, người đã trình bày những đặc điểm của Habano này và đặc biệt cảm ơn sự hiện diện của các nhà bán lẻ và khuyến khích họ giữ tên Habanos và uy tín kinh doanh xì gà Premium trong những thời điểm khó khăn này.

Nghệ sĩ, ông Pedro Giestas đã đọc hai bài thơ nhạy cảm ngụ ngôn cho từ Saudade của Bồ Đào Nha. Một đoạn trích được viết bởi nữ thi sĩ người Cuba được trao giải thưởng Dulce María Loynaz và đoạn trích còn lại của Fernando Pessoa nổi tiếng, một trong những nhà văn Bồ Đào Nha xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay.

Không còn nghi ngờ gì nữa, và sau gần hai năm không có sự kiện này, những người tham gia Empor Habanos Moments đã có thể sống một trải nghiệm độc đáo khi tận hưởng một đêm đầy bất ngờ, nhiều lựa chọn về ẩm thực, đồ uống và âm nhạc cổ điển của Cuba. Tất cả những điều này trong công ty tốt nhất có thể, San Cristóbal de La Habana Saudade của chúng tôi.

Empor đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của các công ty Sogrape Winery, Delta Café và Pernord Ricard.

Đánh giá sơ bộ

SAN CRISTÓBAL DE LA HABANA SAUDADE

  • Kích thước: kích thước vòng 52 x chiều dài 135 mm
  • Habanos San Cristóbal của La Habana Saudade có một cách thể hiện xuất sắc, lớp vỏ rất bóng và mịn, với tông màu nâu đỏ và mùi thơm ngon.
  • Phần ba đầu tiên được đặc trưng bởi một hương vị phong phú và phức tạp, với sự gợi lên của cà phê và nhục đậu khấu. Hương vị tăng lên rất nhiều từ phần ba thứ hai trở đi và “dư vị” là phi thường.
  • Có một cấu trúc hoàn mỹ. Nó có một lớp lá phủ tối ưu và một vết cháy khá đồng đều với lớp tro chắc chắn có kết cấu rắn và màu xám nhạt.
  • Habano này chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ bởi hương vị rõ rệt và cách trình bày tuyệt đẹp của nó.
  • Thời gian hút khoảng 70/90 phút.
  • Giới hạn chỉ 8.000 hộp, Phiên bản Khu vực 2020 này hiện đã có sẵn cho những người đam mê xì gà ở Bồ Đào Nha.
Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments