Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img

Xì gà mini

Club (một dạng thuốc lá điếu) được xem là dạng điếu trung bình trong 3 size chính của xì gà mini (xì gà được xem là mini khi trọng lượng điếu dưới 3gr) và 2 size còn lại trước đây được biết đến với tên là mini và puritos. Kích thước tiêu chuẩn của một dạng điếu Club là ring 22 và dài 96 mm. Được thiết kế to hơn điếu mini với đường kính hơn 1mm và chiều dài hơn 14mm. Xì gà mini ở dạng nào cũng đếu được sản xuất bằng máy với lõi lọc (filler) ngắn.

Các club được đóng gói theo tiêu chuẩn 10 và 20 điếu trong một box giấy, và các club này không được phủ một vòng ring nào. Tất cả các dòng Club đều được cuốn tại nhà máy ICT của Cuba.

Các thương hiệu chính của Cuba đều đồng loạt cho ra đời các dòng xì gà mini của mình ở dạng Club. Các dòng xì gà mini của các thương hiệu như:

Montecristo Club với các hương vị chính là gạo xay và vị ngọt, hai phần ba đến cuối là những vị cay đắng.

Cohiba Club được cải tiến tốt hơn rất nhiều, đa vị hơn, hương vị socola sữa, cỏ và hạt tiêu, cuối cùng cũng là cay và đắng, tất nhiên một xì gà cuốn máy không thể nào so sánh với những dòng xì gà cuốn tay.

Nhiều người thích xì gà mini nói chung bởi chúng có giá rất rẻ, chúng được tận dụng những lá lọc vụn (Short filler) để cuốn, bạn có thể sử dụng nó trong bất cứ hoàn cảnh nào, sự tiện dụng của nó là tiêu chí lựa chọn. Các dòng Partagas Club hay Romeo Y Julieta Club cũng dần khó bắt gặp hơn.

Vừa qua, có một dòng xì gà dạng mini có tên là Cohiba Short, hãng này không công bố chính thức và chỉ thấy bán tại thị trường Đức, tem cuốn điếu thuốc hoàn toàn không có hologram, và lần đầu tiên trong lịch sử sản xuất xì gà của Cuba điếu thuốc được đặt trong những túi nilon, tất cả những điều này cũng làm nảy sinh nhiều nghi vấn về dòng xì gà này. Nó được sản xuất với tiêu chuẩn đường kính 8,2mm và chiều dài 10,6mm, được đặt trong mỗi bao nilon dính một điếu và 10 điếu trên một bao giấy với nắp mở sáng tạo và độc quyền.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments