Home Limited Cigars COHIBA MAJESTUOSOS 1966

COHIBA MAJESTUOSOS 1966

0
COHIBA MAJESTUOSOS 1966

Cohiba Majetuosos 1966 là một trong 2 mẫu xì gà đóng dạng Humidor được công bố bán dưới dạng Limited năm 2016 nhằm kỷ niệm 50 năm của thương hiệu xì gà có uy tín nhất thế giới của Cuba là COHIBA.

Mẫu này được giới thiệu vào dịp Festival xì gà lần thứ 18 của Habanos tại Havana, Cuba. Cả 2 loại được giới thiệu tại Festival lần này đều có dự định sản xuất số lượng lớn. Ngay tại thời điểm bạn biết thông tin này thì chúng chỉ được sản xuất 1966 hộp. Mức giá gần như là không được hãng công khai, nhưng một chia sẻ cho biết, chúng sẽ có giá hết sức đặc biệt và cao cấp. Và chúng được trình bày bên trong một Humidor sản xuất riêng cho dịp kỷ niệm 50 năm của Cohiba.

Mỗi một Cohiba Majestuosos là một điếu xì gà được thực hiện một cách hết sức đặc biệt và được chuyển vào humidor. Và mỗi humidor được trình bày với 20 điếu.

Bên dưới tem Cohiba bình thường là một tem được thiết kế với hình ảnh đầu thổ dân da đổ với 2 vòng tròn kẹp 2 bên, biểu tưởng số 50 kỷ niệm tròn 50 năm ngày ra đời hãng, tình từ năm 1966.

Các Cohiba Majestuosos được thiết kế với size 58 x 150mm. Căn cứ vào số lượng Humidor mà hãng công bố thì chúng sẽ được sản xuất tương đương 39320 điếu Cohiba Majestuosos.

Theo Habanos S.A công bố thì Cohiba Majestuosos là một điếu xì gà được thiết kế Full-Body.

Có tin đồn cho rằng, đây là dòng xì gà được đón nhận nhiều, dự kiến được đầu tư sản xuất với số lượng lớn cũng như thường xuyên giống như trước đây với dòng Behike, những Humidor được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 40 năm của hãng. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá hay nói bất cứ điều gì, đặc biệt có một thực tế là Habanos vẫn đang là công ty đang được đón nhận và sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực xì gà thế giới cũng như trong việc giới thiệu các dòng xì gà đặc biệt qua những lễ hội. Và thực tế, cho đến nay vẫn chưa có một Romeo Y Julieta Reserve nào được trình bày như đã chia sẻ trước đây một năm.

Trên đây là hình ảnh thực tế của một Humidor với 20 Cohiba Majestuosos. Chúng thực sự đảm bảo về việc những điếu xì gà ngon nhất sẽ đến tay người hút, và chúng đã thuyết phục được tôi với một chi phí cắt cổ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here