Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
spot_img
HomeRating & ReviewsMontecristo Media Corona

Montecristo Media Corona

  • Montecristo vừa mới giới thiệu phiên bản mới nhất của mình với vòng đo tương đối lớn và chiều dài thì cực kì khiêm tốn, đây là phiên bản được đưa vào danh mục đầu tư và sản xuất lâu dài của Montecristo
  • Với nhu cầu cấp thiết của thị trường, Montecristo đưa phiên bản này với đầy đủ các hương vị đặc trưng và phổ biến nhất hiện nay của mình trong môt khoảng thời gian cực kì ngắn.

Habanos S.A chính thức công bố với giới truyền thông dòng sản phẩm mới nhất Montecristo Media Corona (Vòng đo 44 x chiều dài 90mm), và đây cũng là môt trong các sản phẩm được đưa vào danh mục sản phẩm đầu tư lâu dài, thường xuyên trong dòng sản phẩm đặc trưng, cổ điển của Habanos S.A. Nó được công bố ra thị trường bởi một bài thuyết trình của Semi Boîte Nature with 25 Habanos.

Montecristo Media Corona được tung ra thị trường chỉ trong vài ngày tới tại các cửa hàng trên toàn thế giới, họ đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp đầy đủ các hương vị đặc trưng nhất của Montecristo. Với sức mạnh trung bình tới full và đặc biệt là phù hợp với một khoảng thời gian hút vô cùng ngắn.

Habanos nói rằng, đây là một trong những điếu xì gà có hương vị đặc trưng cao, khói quyện, mang đậm hương gỗ, cỏ khô và một chút ngọt ngào. Cung cấp cho người hút một cảm giác đầy đủ về hương vị và thực sự quyện và ngọt ngào trong miệng.

Montecristo Media Corona đặc trưng bởi hương vị truyền thống Montecristo của lá xì gà Cuba cổ điển, kết hợp tuyệt vời với vòng đo vừa phải 44, và chiều dài ấn tượng là 90 mm. Lá wrapper nâu tự nhiên pha trọn với màu đỏ đô đậm, cung cấp cho điếu thuốc một vẻ đẹp hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm Montecristo của Habanos đều được cuốn thủ công hoàn toàn (toàn bộ công đoạn chọn lọc và cuốn thủ công), tất cả lá được lưa chọn từ khu đất Vuelta Abajo – Vùng trồng thuốc lá ngon nhất thế giới – ở vùng Pinar del Río, Cuba.

Montecristo Media Corona cũng được gắn liền với mẫu tem mới nhất của Montecristo, được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với các yếu tố kĩ thuật mang tất cả những đặc trưng cao nhất của thương hiệu này.

  • THƯƠNG HIỆU: Montecristo
  • SẢN PHẨM: Media Corona
  • NHÀ MÁY: Half Corona
  • CHỈ SỐ: Vòng đo 44, chiều dài 90 mm
  • TRÌNH BÀY: Semi Boîte Nature (SBN) of 25 units

* (D.O.P) Protected Denomination of Origin.

Theo Habanos S.A

————————————————————–

From Habanos.com/es

New vitola of heavy ring gauge and short length which is to be incorporated into the regular portfolio of the Montecristo brand.

Because of its dimensions, this Habano complements other formats of current trend, offering all the flavor and character of Montecristo in a short smoking time.

Habanos s.a. presents the new Montecristo Media Corona (44 ring gauge x 90 mm length), a new vitola (size) that is incorporated into the regular portfolio of the brand in its Línea Clásica, which is launched to the market in a presentation of a Semi Boîte Nature with 25 Habanos .

Montecristo Media Corona, which will begin to arrive to the worldwide outlets in the coming days, offers to the smoker all the flavor of Montecristo, with its traditional medium to full flavor, suitable for a short smoking time.

This vitola is a Habano of intense flavor and nice smoke, with woody, dry and sweet touches, providing the smoker with a complete and unctuous sensation in the mouth.

Montecristo Media Corona is characterized by the traditional flavor of the Línea Clásica of Montecristo and an excellent draw with a 44 ring gauge, more powerful because of its short length. Its natural brown wrapper of red touches gives it a beautiful presence.

All the Habanos of the Montecristo brand are made Totalmente a Mano con Tripa Larga (Totally handmade with Long Filler) with selected leaves from Vuelta Abajo * – the best tobacco zone in the world – in the region of Pinar del Río *, Cuba.

Montecristo Media Corona incorporates the new band of the brand that, while being innovative in its technical printing elements, maintains the historic style of the brand.

Habanos.com

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments