Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
spot_img
HomeTin tứcVilliger mở nhà máy tại Nicaragua

Villiger mở nhà máy tại Nicaragua

Trong một động thái rất tích cực từ Villiger, khi họ quyết định mở nhà máy chính thức của mình tại trung tâm xì gà tốt nhất của Nicaragua để dần thay thế các hợp đồng gia công trước đây của mình tại vùng cho chất lượng xì gà tốt nhất Nam mỹ này.

Đây là một trong những cách tốt nhất giúp Villiger Cigars kiểm soát nhiều hơn danh mục thương hiệu tại Nicaragua của mình, Villiger đã mở một nhà máy ở Estelí, trung tâm sản xuất xì gà cao cấp của đất nước.

Được gọi là Villiger de Nicaragua, cơ sở mới bắt đầu hoạt động vào tháng 10 và hiện đang sản xuất các nhãn hiệu trước đây được sản xuất theo hợp đồng tại Joya de Nicaragua, cụ thể là Villiger San’Doro, La Vencedora, La Meridiana, Corrida Nicaragua và Casa de Nicaragua. Việc sản xuất nhãn hiệu La Libertad, được sản xuất tại Cộng hòa Dominica, cũng đã được chuyển đến Nicaragua.

Heinrich Villiger, chủ sở hữu của Villiger Söhne AG, có trụ sở tại Thụy Sĩ, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cơ sở sản xuất hiện đại, nơi sản xuất xì gà cao cấp cuộn bằng tay cho tất cả Villiger trên toàn thế giới”.Từ việc thu mua thuốc lá thô đến vận chuyển, Villiger giờ đây hoàn toàn có thể kiểm soát chất lượng trong một tay.”

Bên trong nhà máy xì gà của Villiger tại Nicaragua

Nhà máy mới không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, với không gian khoảng 10.000 m2. Hiện đang sử dụng 100 người, trong đó có tới 80 tay cuốn xì gà, nhưng Villiger có ý định mở rộng số lượng nhân viên trong tương lai. Hoạt động này được thực hiện với sự hợp tác của Joya de Nicaragua, nhà sản xuất xì gà cao cấp lâu đời nhất đất nước. Theo Villiger, đội ngũ sản xuất và chuyên môn của Joya là công cụ giúp nhà máy vận hành và duy trì quy trình làm việc.

Ngoài nhà máy ở Nicaragua này, Villiger còn sở hữu một nhà máy ở Brazil và ký hợp đồng với nhà máy ABAM ở Cộng hòa Dominica cho các thương hiệu khác như Bock và La Flor de Ynclan.

Xì gà cao cấp của Villiger được phân phối ra khỏi Miami bởi Villiger Cigars North America, bộ phận cao cấp của Villiger Söhn AG, nổi tiếng với xì gà làm bằng máy.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments