Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcBolivar Regentes Edición Limitada được ra mắt tại Anh quốc

Bolivar Regentes Edición Limitada được ra mắt tại Anh quốc

Big Ben và Parliament có thể không đưa bạn đến được với London nhưng Bolivar Regentes Edición Limitada 2021 thì lại có thể làm điếu đó!!! Mặc dù đã muộn hơn hai năm, nhưng phiên bản Edición Limitada thứ ba và cũng là cuối cùng của Cuba cho năm 2021 cuối cùng cũng đã được ra mắt tại London vào tháng tới. Vào ngày 7 tháng 2, Bolivar Regentes sẽ được ra mắt trong bữa tiệc ra mắt thế giới tại Boisedale của Canary Wharf. Sự kiện này được tổ chức bởi Habanos S.A. và nhà phân phối Habanos của Anh, Hunters & Frankau Ltd.

Với kích thước chiều dài 5 1/8 inch và vòng đo 52 (được gọi là Discretos trong các nhà máy xì gà Cuba), Bolivar Regentes được đóng gói trong hộp có nắp trượt, sơn màu tối gồm 25 điếu. Vương quốc Anh sẽ là thị trường đầu tiên có loại xì gà này, còn các quốc gia khác sẽ rải rác trong năm. Không có thông tin chính xác khi nào phần còn lại của thế giới sẽ nhận được Bolivar Regentes mới cũng như giá của chúng là bao nhiêu, nhưng những điếu xì gà này rất có thể sẽ tràn vào thị trường toàn cầu trong suốt năm nay.

Kể từ năm 2020, Habanos đã phải vật lộn để đưa những điếu xì gà đã giới thiệu của mình ra thị trường đúng thời hạn. Trước đây, các phiên bản Edición Limitadas đã được công bố vào đầu năm và được bán lẻ vào mùa thu, nhưng tất cả những điều đó đã thay đổi. Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 ra mắt muộn một năm khi ra mắt vào năm 2022. Năm ngoái, Hoyo de Monterrey Monterreyes No. 4 Edición Limitada 2021 đã ra mắt tại Bulgaria trước khi phát hành trên toàn thế giới. Năm nay, Bolivar sẽ xuất hiện muộn nhất.

Cho đến nay, Habanos rút kinh nghiệm vẫn chưa công bố bất kỳ Edición Limitadas nào cho năm 2022 hoặc 2023.

Đúng như tên gọi, Edición Limitadas là loại xì gà Cuba phiên bản giới hạn được Habanos phát hành hàng năm với kích thước độc đáo và lá ngoài tối màu hơn bình thường. Thông thường có ba kỳ ra mắt cho mỗi năm, mặc dù đã có từ năm 2003 và kéo dài được tới những năm 2020 kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2000.

Theo Habanos S.A

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments