HomeLimited CigarsTrinidad Casilda Coleccion Habanos Edicion 2019

Trinidad Casilda Coleccion Habanos Edicion 2019

Trinidad Casilda Coleccion Habanos 2019

Trinidad Casilda là một vitola vô cùng độc đáo của Trinidad, được gọi là Sobresalientes số 2 hoặc Casilda, có chiều dài tới 185mm với vòng ring 53. Tên Casilda đã được chọn để tưởng nhớ thành phố Casilda ở Trinidad. Habanos đã phát hành bộ sưu tập tuyệt đẹp này để vinh danh kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Trinidad.

Casilda Colección Habanos Edicion 2019 là một phần bổ sung gần đây cho Series Book rất được săn đón có tên là Colección Habanos. Số lượng được cung cấp cho một phiên bản giới hạn.

Xì gà Trinidad Casilda được cuộn bằng tay và chứa đầy thuốc lá dài tốt nhất từ ​​vùng Vuelta Abajo của Cuba, được gói trong một loại lá thơm và mịn hoàn hảo, sau đó được hoàn thiện bằng nắp đầu túm. Điếu xì gà này chắc chắn sẽ cung cấp một trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời cho những người hâm mộ xì gà trên thế giới.

Chúng được bán độc quyền thông qua các cửa hàng La Casa Del Habano trên toàn thế giới, chỉ có 3000 phiên bản trong số này được cung cấp trên toàn thế giới. Đừng ngần ngại khi mua chúng nếu bạn có thể chạm tay vào điếu xì gà trong ấn bản đặc biệt dành cho nhà sưu tập này.

Tự tin trở thành một người hâm mộ xì gà cùng Vua Xì Gà – vuaxiga.com…

Kể từ năm 2006, chúng tôi đã trở thành tạp chí đáng tin cậy và chia sẻ thông chân thật nhất của những người yêu thích xì gà Habanos đích thực. Chúng tôi hướng tới người chơi xì gà thật sự, lắng nghe những cảm nhận và cảm xúc của họ khi họ thưởng thức nó. Chúng tôi cũng nỗ lực xây dựng một sân chơi xì gà chuyên nghiệp tại Việt nam.