HomeJuan LopezHABANOS, S.A. giới thiệu JUAN LÓPEZ SELECCIÓN bản đặc biệt tại BENELUX

HABANOS, S.A. giới thiệu JUAN LÓPEZ SELECCIÓN bản đặc biệt tại BENELUX

  • Laguito 1492 (Cubacigar Benelux), nhà phân phối độc quyền của Habanos, S.A. cho Bỉ, Hà Lan và Luxembourg, trong buổi ra mắt thế giới bản Selección Especial mới dưới thương hiệu Juan Lopez.
  • Juan López Selección Especial (kích thước vòng 52 x chiều dài 170mm là điếu xì gà được lựa chọn để kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu và kỷ niệm 30 năm thành lập mạng lưới nhượng quyền La Casa del Habano.
  • Habanos, S.A., Thông qua nhà phân phối độc quyền cho Bỉ, Hà Lan và Luxembourg, đã trình làng trong buổi ra mắt thế giới điếu Juan López Selección Especial mới (kích thước vòng 52 x 170 mm).

Buổi giới thiệu diễn ra vào thứ Bảy tuần trước, ngày 4 tháng 12, phương thức trực tuyến. Du khách có thể tìm hiểu và thưởng thức trực tiếp Juan López Selección Especial Habano mới và các dòng độc quyền, bao gồm cả phiên bản khu vực đầu tiên của thương hiệu Juan López được ra mắt tại Benelux, hơn một thập kỷ trước.

Theo Ernesto González, Giám đốc Tiếp thị Hoạt động và Rodrigo González, Giám đốc Tiếp thị Chiến lược của Habanos, S.A., “Juan Lopez Selección Especial đã làm ngạc nhiên những người đam mê khó tính nhất với hương thơm tinh tế và hương vị tuyệt vời của nó. 20 Phiên bản Khu vực dưới thương hiệu này chứng tỏ sự chấp nhận lớn của nó ở các thị trường khác nhau của Habanos trên khắp thế giới.”

Sản phẩm mới này được giới thiệu trong một hộp đựng đặc biệt có chứa 25 điếu xì gà được làm “Totalmente a Mano con Tripa Larga” – Hoàn toàn thủ công với lá lõi dài-, sau khi lựa chọn cẩn thận những chiếc lá đến từ vùng Vuelta Abajo *, vùng đất được coi là thuốc lá tốt nhất thế giới được trồng.

Vitola mới này kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu Juan López và kỷ niệm 30 năm thành lập mạng lưới nhượng quyền La Casa del Habano, được đánh dấu bằng sự xuất sắc của dịch vụ và uy tín của sản phẩm. Juan Lopez Selección Especial, với hình dáng thẳng và định dạng có sức mạnh trung bình đến trung bình, sẽ được thương mại hóa độc quyền tại mạng lưới các cửa hàng chuyên biệt của La Casa del Habano.

Jorge Pérez, Giám đốc nhượng quyền của La Casa del Habano thuộc Habanos, S.A., chỉ ra rằng “một trong những điều quan trọng nhất của La Casa del Habano là việc tung ra độc quyền và hạn chế các sản phẩm chỉ được thương mại hóa tại các điểm bán này. Đây là trường hợp ra mắt của Juan López Selección Especial, chắc chắn sẽ được những người hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt”. Các nhân viên nhượng quyền của La Casa del Habano Benelux và khách hàng của họ sẽ là những người đầu tiên nếm thử Juan López Selección Especial Habanos (tên nhà máy Fortunas).

Juan López là một thương hiệu được thành lập vào những năm 1870. Juan López Selección Especial đã được sản xuất “Totalmente a Mano con Tripa Larga” – Hoàn toàn thủ công với Lá lõi dài – với lá bọc, lá lõi và lá binder đến từ vùng Vuelta Abajo *, trong vùng Pinar del Río *, Cuba *, và được thực hiện bởi chuyên gia cuốn xì gà Cuba.

Tại Casas del Habano, những người hâm mộ và đam mê thứ được coi là thuốc lá tốt nhất thế giới sẽ tìm thấy sự lựa chọn đa dạng nhất về các sản phẩm có sẵn ở mỗi thị trường, cũng như các sản phẩm đặc biệt được tạo ra cho mạng lưới cửa hàng này, mời bạn thư giãn và thưởng thức sản phẩm trong sự thoải mái.

Đánh giá sơ bộ

Juan López Selección Especial

Kích thước: Vòng đo 52 x chiều dài 170 mm.

  • Một Habano của cá tính và tính linh hoạt tuyệt vời.
  • Chất dầu đẹp, bóng và bao bọc hoàn hảo.
  • Hương thơm gợi lên ngọt ngào, hương gỗ, trà xanh với điểm nhấn là hương hoa khô. Bước sang 1/3 thứ hai, các điểm hương của gia vị, ca cao và cà phê rang được tiết lộ. Ở phần ba thứ ba, phức tạp hơn, thêm các ghi chú tinh tế của vị đắng cân bằng, làm nổi bật sự cân bằng tuyệt vời giữa hương liệu và hương vị.
  • Vệt cháy đều, không tì vết, tàn hoàn hảo, không quá lớn cũng không quá nhỏ.
  • Tàn khá chắc, rất đặc, có màu xám đặc trưng của đất Vuelta Abajo.
  • Thời gian hút thuốc: Hơn một giờ vui vẻ thuần túy ở một sức lực trung bình đến sung mãn.
  • Habano tuyệt đẹp này kết hợp rất tốt với rượu Rums Trung Cuba có tuổi đời ít nhất là 15 năm hoặc với rượu Scotch Whisky 18 tuổi.

Laguito 1492 (Cubacigar Benelux NV)

Với hơn 55 năm lịch sử, công ty được thành lập vào năm 1965 với tên gọi Robert Suter SA. Năm 2006 nó được đổi tên thành Cubacigar Benelux NV và hiện hoạt động dưới tên Laguito 1492 NV.

Ban đầu, nó tập trung vào việc nhập khẩu và phân phối xì gà Thụy Sĩ ở Bỉ và Luxembourg. Năm 1992, công ty trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền cho Benelux của tất cả các thương hiệu Habanos. Ngày nay, công ty cung cấp một loạt hơn 250 tài liệu tham khảo được phân phối thông qua hơn 400 điểm bán hàng chuyên biệt, được phân loại theo các khái niệm bán lẻ được thực hiện bởi Habanos, S.A. ở cấp độ quốc tế. Chúng bao gồm 10 cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano và 100 Chuyên gia Habanos. Ngoài thị trường trong nước. Laguito 1492 cũng phục vụ các kênh Bán lẻ Du lịch / Miễn thuế.

Thị trường Benelux, do quy mô và truyền thống về kinh nghiệm của các nhà bán lẻ, được coi là thị trường quan trọng đối với Habanos.

Corporación Habanos, S.A.

Corporación Habanos, S.A. là công ty hàng đầu thế giới trong việc thương mại hóa xì gà Cao cấp cả ở Cuba và các nước còn lại trên thế giới. Với mục đích này, nó có một mạng lưới phân phối độc quyền có mặt ở năm châu lục và hơn 150 quốc gia.

Habanos, SA thương mại hóa 27 thương hiệu cao cấp được sản xuất Totalmente a Mano (Hoàn toàn thủ công) và được bảo hộ bởi Tên gọi xuất xứ được bảo vệ (PAO), bao gồm Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagás, Hoyo de Monterrey và H. Upmann, trong số những thương hiệu khác. Habanos đã được coi là Totalmente a Mano (Hoàn toàn thủ công) trong hơn 500 năm và kể từ đó chúng đã trở thành một chuẩn mực cho chất lượng trên toàn thế giới.

* Tên gọi xuất xứ được bảo vệ.