Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
spot_img
HomeTin tứcRomeo y Julieta Línea d’Oro xuất hiện trên thị trường toàn cầu

Romeo y Julieta Línea d’Oro xuất hiện trên thị trường toàn cầu

Khi thương hiệu Romeo y Julieta tròn 145 tuổi vào năm ngoái, Habanos S.A. đã công bố một dòng sản phẩm đặc biệt tại Lễ hội Habanos 2020 để đánh dấu kỷ niệm lớn — Romeo y Julieta Línea d’Oro. “Dòng chữ vàng” kỷ niệm của Cuba cuối cùng cũng bắt đầu xuất hiện tại các thị trường trên thế giới, muộn gần hai năm.

Romeo và Julieta Línea d’Oro là sản phẩm bổ sung cao cấp cho thương hiệu Romeo Y Julieta, giống như dòng Montecristo Línea 1935 và Cohiba Behike BHK là phiên bản siêu cao cấp của các dòng cốt lõi tương ứng. Nó có ba kích cỡ, tất cả đều được cuốn với vòng ring lớn: Dianas, đo 5 3/4 inch, vòng ring 52; Hidalgos, một điếu xì gà khổng lồ ở vị trí 4 7/8 x vòng ring 57 và một quả ngư lôi đầy đặn tên là Nobles, dài 5 3/8 x ring gauge 56.

Để nhấn mạnh lễ kỷ niệm, các hộp chứa 20 điếu xì gà có tính trang trí cao, được làm bằng gỗ cây sung được nhuộm màu đỏ sang trọng ám chỉ màu đặc trưng của Romeo. Một logo chạm nổi cũng được đặt trên nắp. Các cạnh của tem trên điếu Romeo và Juliet Línea d’Oro được cắt bằng các yếu tố ảnh ba chiều, tương tự như những gì bạn tìm thấy trên dải Cohiba.

Những điếu Romeos mới đã có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano ở Đức, ở đó Dianas bán lẻ với giá 19,80 euro (khoảng 22,30 đô la), Hidalgos có giá 18,50 (khoảng 21 đô la) và những điếu Nobles có giá 16 euro hoặc 18 đô la. Tuần sau, chúng sẽ xuất hiện trong Habanos Specialist và Habanos Point thương nhân trên khắp đất nước.

Cuối tuần này, xì gà sẽ có mặt tại Lebanon tại các cửa hàng miễn thuế Casa del Habano và Beirut. Ở đó Dianas sẽ được bán với giá 18,75 đô la, Hidalgos với giá 15,75 đô la và các điếu Nobles với giá 15 đô la.

Các thị trường khác như Tây Ban Nha và Thụy Sĩ vẫn chưa nhận được những hộp Romeos mới lạ này, nhưng họ đang mong đợi chúng sớm.

Để biết việc nếm thử Romeo y Julieta Línea d’Oro theo thương hiệu hãy chờ bài tiếp theo của Vua Xì Gà tại chuyên mục Review & Rating các bạn nhé!

Theo CigarAficionado

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments