HomeTin tứcRomeo Y Julieta Wide Churchill Travel ra mắt

Romeo Y Julieta Wide Churchill Travel ra mắt

Habanos, S.A. đặt kỳ vọng vào các sản phẩm Bán lẻ Du lịch và Miễn thuế, đồng thời ra mắt phiên bản Romeo y Julieta Wide Churchills mới của mình tại sự kiện trực tuyến Habanos Premier.

Một lần nữa trong năm nay, Habanos, S.A đặt kỳ vọng vào Bán lẻ Miễn thuế và Du lịch, những kênh đã phải hứng chịu nhiều thiệt hại do Đại dịch, nhưng trong những năm gần đây, kênh này đã chiếm hơn 30% doanh thu của Habanos trên toàn thế giới. Khách du lịch và những người đam mê tìm thấy trên các kênh này một cơ hội rất tốt để có được một sản phẩm rất đặc biệt để thưởng thức hoặc mua một món quà hoàn hảo cho những người đam mê sự sang trọng, phong cách sống và niềm vui cùng Habanos.

Leopoldo Cintra González – phó chủ tịch thương mại và José María López Inchaurbe – phó chủ tịch phát triển của Habanos, SA, tin rằng “tất cả các sản phẩm được thiết kế cho khách du lịch sẽ giúp phục hồi hiệu suất trong các Kênh DF & TR, và tất nhiên Habanos đang và sẽ là một trong số đó. Sự thành công của 14 phiên bản đặc biệt đã ra mắt cho đến nay trên các Kênh này đã chứng minh điều đó. Các thương hiệu như Montecristo, nơi chúng tôi đã giới thiệu lần đầu mẫu này, Cohiba, Partagás, H. Upmann và Trinidad, và một số dòng khác, đã làm hài lòng tất cả những du khách đam mê sự sang trọng, du lịch và Habanos”.

Habanos, S.A. một lần nữa khiến những người đam mê của mình trên toàn thế giới ngạc nhiên với một sự kiện trực tuyến mới, Habanos Premier, trong đó họ giới thiệu sự ra mắt sản phẩm đặc biệt của năm nay cho các kênh Bán lẻ Du lịch và Miễn thuế: Romeo y Julieta Wide Churchills Travel.

Một Humidor Travel mới lạ, trang nhã và thiết thực với 20 điếu Romeo y Julieta Wide Churchills (đường kính vòng 55 x chiều dài 130 mm), một điếu được đưa vào danh mục đầu tư của thương hiệu vào năm 2010 và đã trở thành sản phẩm hàng đầu cho những người đam mê Habano.

Romeo y Julieta Wide Churchills được giới thiệu ra thị trường như một phụ kiện du lịch tuyệt vời, đặc biệt dành cho những người hút thuốc thích vòng ring lớn và đang tìm kiếm một loại Habano có sức mạnh trung bình, khả năng bắt cháy tuyệt vời và hương thơm cân bằng.

20 điếu Habanos này đã được làm “Hoàn toàn thủ công với lá lõi dài”, với những chiếc lá được chọn từ vùng Vuelta Abajo *, trong vùng Pinar del Río *, nơi được coi là loại thuốc lá tốt nhất thế giới. Sự pha trộn cân bằng và hương thơm của nó làm cho Romeo y Julieta trở thành Habano có độ mạnh trung bình cổ điển.

Tên tuổi của thương hiệu Romeo y Julieta nổi lên vào năm 1875, bắt nguồn từ vở bi kịch văn học cùng tên của nhà văn Anh William Shakespeare. Ngày nay, nó có uy tín quốc tế lớn và có một trong những loại Habanos vitolas đa dạng nhất. Winston Churchill là một trong những người hút thuốc trung thành nhất của thương hiệu. Kể từ chuyến thăm La Habana vào năm 1946, tên của ông đã được sử dụng trên một số vòng ring và đặt tên cho vitola nổi tiếng nhất của thương hiệu: Churchills.

Đánh giá sơ bộ

Romeo y Julieta Wide Churchills

Tên nhà máy: Montesco, vòng ring 55 và chiều dài 130 mm.

  • Lớp vỏ màu tự nhiên với rất ít đường vân dầu và bóng.
  • Hương vani và hạt phỉ, với vị đắng nhẹ làm nổi bật sắc thái hạy rang xay của nó.
  • Hương thơm từ chân điếu khi chưa châm với các hương của thảo mộc và trái cây khô với hương gỗ tinh tế.
  • Sức mạnh trung bình gần như toàn điếu. Thực sự là một Habano không thể quên.
  • Quá trình đốt cháy tuyệt vời và dễ dàng cung cấp một lớp tro phồng rất rộng và màu kem, viền cháy đồng nhất tạo ra màu tro xám nhạt nhỏ gọn với các đầu màu xám trung bình.
  • Thời gian hút khoảng 90 phút hơn. Một làn khói hoàn hảo với độ cân bằng tuyệt vời và nhiều hương liệu.

Theo Habanos