Thứ Bảy, Tháng Ba 18, 2023
spot_img
HomeTin tứcQuai D’Orsay Imperiales Travel Humidor được giới thiệu tại Cannes

Quai D’Orsay Imperiales Travel Humidor được giới thiệu tại Cannes

Habanos, S.A. đã giới thiệu một phiên bản Travel Humidor mới của thương hiệu Quai D’Orsay Imperiales trong buổi dạ tiệc truyền thống tại Triển lãm & Hội nghị Thế giới TFWA ở Cannes, Pháp. Bản Travel Humidor du lịch trang nhã và độc quyền với 20 điếu xì gà Habanos và được sản xuất với số lượng hạn chế, sẽ chỉ có tại các kênh bán hàng Miễn thuế và Bán lẻ Du lịch.

“Với lần ra mắt này, chúng tôi sẽ mang trở lại một trong những biểu tượng lịch sử của thương hiệu này, đã được Habanos ra mắt lại vào năm 2017 với danh mục đầu tư mới cũng như định vị và hình ảnh cao cấp hơn”, José María López Inchaurbe, Phó Chủ tịch Phát triển của Habanos cho biết , S.A., chia sẻ trước hơn 150 người hâm mộ, nhà phân phối và nhà báo quốc tế đã tham dự bữa tối độc quyền. Ông nói thêm: “Tại Habanos, S.A., chúng tôi chắc chắn rằng sự phục hồi và thành công của các kênh quan trọng như Miễn thuế và Bán lẻ Du lịch được đảm bảo bằng các đợt ra mắt như kênh mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu hôm nay”.

Quai D’Orsay Imperiales Travel Humidor (Habanos, S.A.) (PRNewsfoto/Habanos, S.A.)

Quai D’Orsay Imperiales Travel Humidor là một lựa chọn lý tưởng cho những du khách yêu thích xì gà Habanos, với sở thích về vòng đo dày (47 ringgauge x chiều dài 178 mm) và những người cũng thích hương vị và mùi thơm với độ mạnh trung bình của nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng khoảnh khắc những điếu xì gà Habanos ở bất cứ đâu trên thế giới.

Đúng vậy, buổi dạ tiệc và buổi giới thiệu sản phẩm đặc biệt này được đánh dấu bằng sự kỳ diệu luôn có form sẵn từ các sự kiện lớn của Habanos, S.A., với âm nhạc và ẩm thực ở đẳng cấp cao nhất. Ngoài Phó Chủ tịch Phát triển, Ernesto González và Alejandro Fernández-Blanco, Giám đốc Tiếp thị Hoạt động và Phó Giám đốc, cũng đại diện cho Habanos, S.A. tại sự kiện này.

Trong những ngày diễn ra Hội nghị & Triển lãm Thế giới TFWA được tổ chức tại Palais des Festivals et des Congrès ở Cannes, gian hàng của Habanos, S.A. đã trưng bày các bản phát hành mới nhất được thiết kế dành riêng cho các kênh này: Trinidad Robustos, Montecristo Wide Edmundo và tất nhiên, Quai D’Orsay Imperiales, ngoài một số bản phát hành gần đây nhất, các nhãn hiệu và vitolas từ danh mục đầu tư của công ty dành cho những người hâm mộ, các chuyên gia và nhà báo đã đến thăm gian hàng thưởng thức.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments