Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcGloria Cubana Glorias được giới thiệu tại Benelux

Gloria Cubana Glorias được giới thiệu tại Benelux

Một món quà tuyệt vời đến từ Habanos S.A cho tất cả người hâm mộ xì gà thế giới, với một phiên bản độc quyền dành cho hệ thống bán lẻ La Casa Del Habano từ thương hiệu La Gloria Cubana.

Habanos, S.A., thông qua nhà phân phối độc quyền tại Bỉ, Hà Lan và Luxembourg, Laguito 1492 NV. đã giới thiệu La Gloria Cubana Glorias tại một buổi dạ tiệc vào thứ Bảy tuần trước tại Bảo tàng Autoworld, một không gian độc đáo nằm trong Công viên Cinquantenaire mang tính biểu tượng ở Brussels, Bỉ.

170 người may mắn tham dự được chứng kiến ​​buổi giới thiệu loại vitola mới này đã có thể thưởng thức một sự kiện đặc biệt với nhạc sống hay nhất và cùng lúc trong khi nếm thử một số loại vitola tiêu biểu nhất của thương hiệu, chẳng hạn như La Gloria Cubana Phiên bản khu vực (Phiên bản khu vực 2016-Edición khu vực trong Hà Lan), Medaille D’Or số 4 và tất nhiên là cả Glorias vitola mới, một sản phẩm được thiết kế cho chuỗi cửa hàng La Casas del Habano. Buổi tối có sự tham gia của tất cả các chủ sở hữu của thương hiệu nhượng quyền thương mại La Casa del Habano ở Benelux, tổng cộng có tới 10 cửa hàng trên toàn khu vực.

Leopoldo Cintra González, Phó Chủ tịch Thương mại cho biết: “Do quy mô và truyền thống của Habanos, Benelux được coi là một thị trường rất quan trọng đối với Habanos, S.A., khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo để giới thiệu độc quyền La Gloria Cubana Glorias này”. “Kể từ Laguito 1492 NV. đã trở thành nhà phân phối độc quyền của chúng tôi trong khu vực cách đây 30 năm, sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường này đã không ngừng phát triển với hơn 400 điểm bán hàng, bao gồm 10 cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano và 100 Chuyên gia Habanos,” ông José María López Inchaurbe, Phó Chủ tịch Phát triển cho biết thêm.

La Gloria Cubana Glorias (kích thước vòng 49 x chiều dài 156 mm), được giới thiệu trong buổi ra mắt thế giới tại thủ đô của Bỉ, là “Hoàn toàn làm thủ công với lá lõi dài” và với lá ngoài, lá binder và lá lõi đều đến từ khu vực Vuelta Abajo*, trong khu vực của Pinar del Río*, Cuba*, và những điếu xì gà này có độ mạnh trung bình sẽ làm hài lòng những người đam mê Habanos cao cấp khó tính nhất với các sắc thái đa dạng và hương thơm độc đáo.

Điều đặc biệt muốn nói là Habanos ngày càng hoàn thiện và cung cấp các dòng xì gà cao cấp trên phiên bản La Casa Del Habano, những phiên bản này đều được đầu tư rất cao cấp. Các bạn hãy cùng trải nghiệm nhé!

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments