Thứ Năm, Tháng Mười Một 17, 2022
spot_img
HomeTin tứcMontecristo Wide Edmundo giới thiệu tại Tây Ban Nha

Montecristo Wide Edmundo giới thiệu tại Tây Ban Nha

“La Noche Edmundo” là một sự kiện do Club Passion Habanos tổ chức, đã diễn ra tại Estadio Civitas Metropolitano vào ngày 1 tháng 10 vừa qua. Tobacco Company – đối tác và nhà phân phối độc quyền của Habanos, S.A. tại Tây Ban Nha, đã giới thiệu Montecristo Wide Edmundo trong buổi ra mắt thế giới tại Madrid, Tây Ban Nha.

Trong khung cảnh có một không hai của Sân vận động Cívitas Metropolitano, hơn 350 người hâm mộ xì gà đã may mắn có cơ hội thử món vitola độc đáo này lần đầu tiên, trong khi thưởng thức bữa tối độc quyền do tập đoàn Paraguas tổ chức, tập đoàn có danh mục đầu tư bao gồm một số nhà hàng thời thượng nhất ở Thủ đô của Tây Ban Nha.

Buổi tối kỳ diệu, bao gồm âm nhạc, ẩm thực và tất nhiên, những điếu xì gà Habanos ngon nhất, đầy bất ngờ, cuộc thi xì gà và nhiều trải nghiệm.

Bài thuyết trình về Montecristo Wide Edmundo được trình bày bởi Juan Giron, Giám đốc Truyền thông của Công ty Thuốc lá S.L.U., và có sự tham dự của José María López Inchaurbe, Phó Chủ tịch Phát triển, và Ernesto Gonzalez và Alexander Fernandez-Blanco, từ Phòng Tiếp thị Hoạt động, đại diện cho Habanos, S.A.

“Montecristo là biểu tượng của truyền thống, lịch sử và là tiêu chuẩn về hương vị cho những người hâm mộ xì gà Cuba toàn cầu, đã phát triển qua nhiều năm để trở thành tiêu chuẩn về phương thức đổi mới, phong cách và xu hướng,” José María López Inchaurbe, Phó Chủ tịch Phát triển của Habanos, S.A chia sẻ.

Được công bố trong Ngày Thế giới Habanos 2021, Montecristo Wide Edmundo là một trong số Habano thứ tư và được cuốn chặt chẽ nhất trong dòng Edmundo tiêu biểu của Montecristo. Vitola mới sẽ được ra mắt vào tháng 10 vừa qua tại các điểm bán hàng chính thức của Habanos trên khắp Tây Ban Nha.

Montecristo Wide Edmundo (Dòng Edmundo) đã và đang phát triển “Hoàn toàn làm thủ công với lớp lá lõi dài” với các lá binder và lá ngoài wrapper do các chuyên gia cuốn xì gà Cuba thực hiện.

Tên nhà máy: Duke No 3. 125 mm x 21,43 mm, Vòng ring 54

  • Lớp phủ: màu carmelite, béo, mượt, mịn, có ánh mờ.
  • Mùi vị: rất nhiều hương gỗ khô, cỏ lá, hạt nướng, với vị hơi đắng, đất và cay, để lại dư vị của cà phê, các loại hạt, ca cao, quế, nho khô, hạnh nhân, nhục đậu khấu và mật đường nhẹ.
  • Sức mạnh: bắt đầu trung bình và đạt từ trung bình đến mạnh.
  • Khả năng đốt cháy: đồng đều và đồng nhất.
  • Màu tro: màu xám mờ trung bình với các vệt kim loại màu xám nhạt, nhỏ gọn và bền.
Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments