Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcPunch Triunfos - một Petit Corona mới của Cuba

Punch Triunfos – một Petit Corona mới của Cuba

Xì gà Cuba đã bổ sung thêm một kích thước mới cho dòng Punch của mình, một loại Corona nhỏ có tên là Punch Triunfos. Theo Habanos S.A., loại xì gà này sẽ lần đầu tiên được bán tại các cửa hàng La Casa del Habano của Thụy Sĩ vào ngày 3 tháng 5, sau đó họ sẽ chuyển sang đợt ra mắt rộng rãi hơn bắt đầu vào tháng 12.

Điếu Punch Triunfos nhỏ này có chiều dài 5 1/8 inch với thước đo vòng ring 42. Họ sẽ bán với giá 80 franc Thụy Sĩ (91 USD) cho một hộp 5 điếu xì gà, tức là khoảng 18 USD mỗi điếu.

Punch Triunfos là một điếu xì gà nằm trong phần mới nhất của dòng Linea Retro của Cuba, một loạt xì gà được đóng gói trong các hộp nhôm bắt mắt, chúng được mô phỏng theo các thiết kế từ những năm 1970. Dòng sản phẩm đó xuất hiện lần đầu vào mùa thu năm 2017, khi hai kích cỡ trong loạt sản phẩm như Romeo y Julieta Club Kings và Partagás Capitols được ra mắt tại một hội chợ thương mại ở Havana.

Các kích thước khác trong dòng Retro bao gồm H. Upmann Regalias và Hoyo de Monterrey Souvenir de Luxe.

Đây là những size xì gà khá tiện dụng dành cho người chơi xì gà, vì thế nên sức bán của những dòng xì gà này trên toàn cầu là rất lớn. Đó là lí do mà Habanos S.A luôn đưa các dòng xì gà dòng Linea Retro vào danh mục đầu tư dài hạn. Hãy đón chờ và cũng thử nếm trải nghiệm Punch Triunfos!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments