Thứ Sáu, Tháng Chín 9, 2022
spot_img
HomeRating & ReviewsPunch Super Selection No. 1

Punch Super Selection No. 1

 • Size: Lonsdale
 • Vòng cuốn: 42
 • Chiều dài: 6 1/8″
 • Filler: Cuba
 • Binder: Cuba
 • Wrapper: Cuba

Xếp hạng:

 • Chấm điểm: 90/100
 • Rank: 21
 • TOP 25 xì gà ngon bình chọn năm 2006 của tạp chí Cigar Aficionado

Đánh giá:

Công ty Habanos S.A là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền cho xì gà Cuba trên toàn cầu, gần đây họ đã chính thức cắt giảm nhiều dòng xì gà trong các thương hiệu quan trọng, trong đó có cả Punch. Điếu Lonsdale này, có vẻ như là không nằm trong chiến dịch co ngót những dòng điếu có chiều dài tương đối 6 1/8 vòng đo 42 của Habanos, và có lẽ chúng ta phải cảm ơn vì điều đó.

Được đóng gói trong những hộp gỗ với 25 đến 50 điếu xì gà, Punch Super Selection No. 1 cung cấp các hương vị tinh tế, với các vị chính của cây tuyết tùng, thuốc lá và cafe sáng. Nó thực sự thích hợp có một buổi sáng hơn nhưng tôi thích nó ở mọi trường hợp. Chúng được sản xuất chủ yếu ở nhà máy La Corona ở ngoại ô Havana.

Review:

Đây là một điếu xì gà cay dành cho những ngày lạnh, nhiều vị ngọt, cacao và gia vị.

 • Đoạn 1/3 đầu: Punch Special Selection No. 1 bắt đầu với một tiếng nổ, trung bình đến toàn bộ cơ thể ngay lập tức. Tôi không mong đợi điều đó, với điếu xì gà này. Có một số loại gia vị nhẹ, một ít gỗ. Nó cảm thấy như thể bàn chân đầy những thứ khác vì chỉ sau vài lần xì gà xối xả ở thân thể trung bình. Bây giờ bạn có thể nếm được vị ngọt mà tôi đã có ở lần vẽ trước. Hương vị sô-cô-la ngon tuyệt khắp nơi. Cũng có một hương vị bơ. Đây là một khói mịn, một chút bụi có thể nhưng không có gì để làm cho một kinh nghiệm xấu. Tôi đang thực sự thưởng thức nó.
 • Đoạn 2/3 tiếp theo: Xì gà này tiếp tục cho một hương vị ngọt nhẹ nhàng với hương vị ca cao. Nó ổn định ở thân vừa. Có một số axit xuất hiện ở phía sau, gần giống như một Montecristo mới ‘twang’. Điếu thuốc này có 5 năm, vì vậy tôi nghi ngờ nó là vì nó thiếu lão hóa. Nó đang di chuyển một chút về phía bánh nướng.
  Bụi đã để lại hoàn toàn; Điều này sẽ trở thành một điếu thuốc lớn. Việc đốt cháy bắt đầu đòi hỏi một sự điều chỉnh nhỏ ở đây và ở đó. Đây không phải là vấn đề vì loại xì gà này cho tôi lông mi ca cao/hương chocolate. Wow, tôi ấn tượng cho đến nay.
 • Đoạn cuối: Sau khi hai phần ba tốt, bây giờ là cho tôi một chút cay đắng, tôi hy vọng nó không phải là chết trên tôi. Tôi nghi ngờ các vấn đề đốt cháy có trách nhiệm. Tôi để nó đi ra ngoài và đi cho một relight tươi.
  Ok, chúng tôi đang trở lại trong kinh doanh. Toasty thuốc lá và ‘twang’ chào đón tôi trở lại thanh này. Chocolate/ca cao đã biến mất nhưng tôi vẫn cảm thấy bơ kem. Đây là giữ ở cơ thể trung bình và đang hiển thị một số hương vị toasted tuyệt vời một lần nữa. Tôi đang cảm nhận xì gà này. Tôi muốn nó giữ đi với sự ngọt ngào nhưng tôi có thể giải quyết cho những gì nó đang cho bây giờ.
Previous articleMONTECRISTO No2
Next articleCohiba Siglo I
Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments