Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeRegional EditionPunch La Isla - phiên bản giới hạn khu vực Regional Edition

Punch La Isla – phiên bản giới hạn khu vực Regional Edition

Robustos thứ ba dành riêng cho Cuba trong năm 2018.

Mặc dù chương trình phiên bản khu vực đã được đưa ra vào năm 2005, nhưng phải đến năm 2009, loại xì gà “Exclusivo Cuba” đầu tiên mới xuất hiện: loại xì gà Deliciosos từ La Gloria Cubana, loại Hermosos số 4 (48 x 127 mm), được đựng trong lọ 25 điếu. xì gà (2.000 chiếc lọ được đánh số đã được sản xuất). Kể từ đó, hòn đảo Cuba đã nhận được năm loại xì gà độc quyền khác. Trong số đó, chúng tôi tìm thấy 3 Robustos, chắc chắn là loại vitola phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem sự kiện mới nhất: Punch La Isla Edición Regional Cuba 2018!

“The Island” bằng tiếng Anh, là bản Punch vitola đầu tiên với vòng cuốn “Exclusivo Cuba” thứ hai. Tuy nhiên, vitola nổi tiếng với thương hiệu vì La Isla là loại Robustos thứ tư được sản xuất bởi Punch trong các Phiên bản Khu vực. Sản phẩm đầu tiên trong số này, được phát hành vào năm 2005, dành cho Thụy Sĩ, Punch Robusto Edición Regional Suiza, là vitola đầu tiên tham gia chương trình “Edición Regional”.

Đánh giá sơ bộ

Những khói đầu tiên của Punch La Isla mang lại cho chúng ta chút hương cay nồng, cả trên vòm miệng và trên mũi. Một sự kết hợp của ớt rang và tiêu trắng được làm dịu bởi hương vị kem. Cảm giác rất dễ chịu này dẫn đến phần ba thứ hai, nơi hạt tiêu dần dần biến mất để nhường chỗ cho nhiều kem hơn. Độ hút và khối lượng khói mang đến trải nghiệm tổng thể thực sự thú vị. Phần ba cuối cùng là triệt để hơn, với các hương vị của cỏ cây khô, lửa và bánh mì cháy đi vào vòm miệng. Hương tiêu cũng trở lại. PUNCH La Isla vẫn cần một vài năm để hài hòa tất cả những hương vị này. Tuy nhiên, chắc chắn rằng nó đã có đầy đủ các thuộc tính để trở thành một điếu xì gà xuất sắc, sẽ đưa bạn trở về những kỷ niệm trong chuyến đi Cuba vừa qua.

Việc sản xuất Punch La Isla, với số lượng giới hạn 10.000 hộp gồm 10 điếu xì gà, đã khiến nó trở thành phiên bản khu vực quan trọng nhất của Cuba vào thời điểm đó. Điều này hiện đã phù hợp với San Cristóbal de la Habana La Cabaña Edición Regional Cuba, phiên bản khu vực đầu tiên của thương hiệu, được phát hành vào năm sau. Mỗi hộp đều được đánh số riêng và dành riêng cho Cuba.

PUNCH La Isla Edición Khu vực Cuba 2018 – Hộp 10
Vitola: Robustos (50 x 124 mm)

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments