Phiên bản hũ sứ kỷ niệm quan hệ 60 năm Cuba – Asia

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc có thể đã kết thúc, nhưng điều đó không ngăn được Pacific Cigar Co. Ltd. tiếp tục tôn vinh hoạt động ngoại giao giữa Cuba và các nước đặc biệt tại châu Á. Pacific Cigar, nhà phân phối Habanos cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương có trụ sở chính đặt tại Hong Kong, đã phát hành ba chiếc bình gốm phiên bản giới hạn được tạo ra để đánh dấu 60 năm quan hệ ngoại giao giữa Cuba và ba quốc gia Châu Á – Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam. Mỗi quốc gia được đại diện với một bình sứ riêng và mỗi lọ chứa các xì gà khác nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Pacific Cigar kỷ niệm quan hệ ngoại giao bằng một phiên bản bình gốm. Nhà phân phối trong khu vực này đã phát hành một sản phẩm Bolivars tương tự vào năm 2011 để đánh dấu 50 năm quan hệ Trung Quốc – Cuba. Chính xác thì, công ty đã phát hành hơi muộn với bản kỷ niệm đó, nhưng năm nay việc phát hành là đúng thời hạn. Chỉ có 1.000 lọ mỗi loại được sản xuất, tổng cộng 3.000 chiếc. Mỗi lọ chứa được 25 điếu xì gà, tổng cộng là 75.000 điếu xì gà.

Habanos S.A. gần đây đã ấn định cho Trung Quốc là một trong những thị trường toàn cầu lớn nhất về doanh số bán xì gà của Habanos, chỉ đứng sau Tây Ban Nha. Lãnh thổ phân phối của Pacific Cigar bao gồm hầu hết Đông Nam Á, bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Campuchia, Bắc và Hàn Quốc, Việt Nam, New Zealand và Úc.

Chứa đầy 25 điếu Montecristo Edmundos, chiếc hũ gốm này là bản kỷ niệm quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Cuba, vốn đã bền chặt kể từ tháng 9 năm 1960, và được bán lẻ với giá 10.200 đô la Hồng Kông (khoảng 1.316 đô la).

Mối quan hệ Campuchia-Cuba được thiết lập vào tháng 4 năm 1960 và được thể hiện bằng một hũ 25 điếu xì gà Hoyo de Monterrey Epicure No. 2. Nó có giá bán lẻ đề xuất là 9.300 đô la Hồng Kông (khoảng 1.200 đô la).

Tháng 12 năm 1960, Cuba trở thành quốc gia đầu tiên ở Tây Bán cầu có quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Một lọ 25 rượu mạnh Partagás Serie D No. 4 đánh dấu sự kiện này và được bán lẻ với giá 9.700 đô la Hồng Kông (khoảng 1.250 đô la).

Tất cả các phiên bản này đều đã được phát hành và bán chính thức từ nhà phân phối Pacific. Thật tuyệt vời vì những người hâm mộ xì gà Việt nam có thể có cơ hội sở hữu một hũ xì gà do chính Habanos SA phát hành có gắn quốc kỳ Việt Nam.

Leave a Comment