Zippo chính thức sản xuất khò gas

Gần đây, Zippo chính thức đã lên tiếng về việc sản xuất các sản phẩm bật lửa khò đành cho các tín đồ sử dụng xì gà yêu thích Zippo.

Chúng tôi đã thử nghiệm châm hàng trăm điếu xì gà bằng những chiếc khò của hãng Zippo huyền thoại khi chúng được xuất bản thử nghiệm.

Tiếng “ping” khác biệt của một chiếc bật lửa Zippo là một thứ âm thanh có sức ảnh hưởng rất lớn đến tai nhiều người, nhưng đối với những người yêu thích xì gà, nó lại có nhiều tính cảnh báo hơn. Điều này là do những người hút xì gà dày dạn biết rằng những chiếc Zippo cổ điển có thể trông rất ngầu và truyền cảm hứng cho những kỷ niệm, nhưng chúng lại sử dụng nguyên liệu đốt là dầu hỏa, một chất lỏng có mùi thơm có thể làm lu mờ mùi vị tự nhiên của một điếu xì gà thủ công.

Biết được điều này, công ty Zippo đã phát hành ngay một mẫu bật lửa có vỏ mới chạy bằng Gas hỗn hợp, phù hợp với bất kỳ mẫu vỏ Zippo nào hiện có, ngay lập tức biến nó thành một chiếc bật lửa thân thiện với xì gà. Trong khi các công ty bên thứ ba đã tạo ra các phần lõi cho Zippo để sử dụng cho xì gà với mức lửa nhỏ, thì phần ruột chính thức của Zippo thay thế các tùy chọn này với chất lượng xây dựng cao hơn và hiệu suất tốt hơn.

Một số người có thể nhớ lại những nỗ lực đầu tiên của Zippo để phá vỡ thị trường xì gà bằng bật lửa được thiết kế đặc biệt để đốt những điếu xì gà thủ công. Vào giữa những năm 2000, công ty đã giới thiệu Zippo Blu, hoạt động tốt nhưng không bán được. Sau một vài lần mày mò, Zippo đã thử lại vào năm 2012 với Blu2. Mặc dù có hình dạng mới giống với Zippo thông thường, phần tiếp theo cũng không đáp ứng được kỳ vọng doanh số.

Các ruột Zippo mới sử dụng các hệ thống đánh lửa Piezo hiệu quả và được chế tạo để phù hợp liền mạch bên trong vỏ Zippo yêu thích của bạn.

Nói một cách đơn giản, các bộ ruột Zippo có khả năng đốt xì gà tốt hơn nhiều so với cả hai phiên bản của bật lửa Blu. Họ cũng ít tốn kém hơn đáng kể, chỉ 14,95 đô la cho ngọn lửa đơn và 16,95 đô la cho đôi. Quan trọng hơn là thực tế là Zippo đã bỏ bánh xe đá lửa mang tính biểu tượng của họ để ủng hộ một hệ thống đánh lửa điện hiện đại hơn. Vì vậy, trong khi bạn mất đi một số yếu tố của những chiếc Zippo cổ điển được đánh lửa từ đá thì thay thế vào đó là sự tiện lợi cho những điếu xì gà của mình.

Chúng tôi đã sử dụng cả hai loại ruột Zippo với ngọn lửa đơn và đôi để thắp sáng khoảng 200 điếu xì gà và mỗi lần chèn ruột vào những chiếc vỏ yêu thích không bao giờ thất bại. Ngọn lửa 2.300 độ F cũng giúp châm điếu xì gà nhanh chóng và độ chính xác của vật liệu từ thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Nếu điều gì đó xảy ra, các phần ruột được bảo hành hai năm.

Mặc dù vậy, tính năng tốt nhất của phần ruột này là nó vẫn giữ được tiếng ping Zippo cổ điển đó, có nghĩa là những người yêu thích xì gà không còn phải cảnh giác khi nghe thấy âm thanh đó.

Bạn có thể tham khảo thêm tại Zippo.com

Leave a Comment