Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img
HomeTin tứcLa Gloria Cubana Via Balcanica - một Habano mới được giới thiệu...

La Gloria Cubana Via Balcanica – một Habano mới được giới thiệu tại Sofia

Vào ngày 7 tháng 7 tại Sofia, Kaliman Caribe, Nhà phân phối độc quyền của Habanos, đã làm nên lịch sử của xì gà Cuba nổi tiếng, tiếp tục phát triển tại thị trường này với việc giới thiệu Phiên bản khu vực thứ hai của Habanos La Gloria Cubana Vía Balcánica. Một vitola mới này nhằm mục đích vượt qua sự thành công của điếu xì gà khu vực đầu tiên – Bolívar 681, ra mắt năm 2011 và được phát triển cho thị trường Bungari.

Với Phiên bản Khu vực này, kỷ niệm thành lập công ty Kaliman Caribe – 25 năm thành công. Điều đó thể hiện sự tôn vinh của họ trong Habano này, trong đó điếu xì gà kết hợp một tem cuốn bổ sung được thiết kế đặc biệt cho các Phiên bản khu vực. La Gloria Cubana Vía Balcánica như một điếu xì gà Habano thời thượng (vòng ring 50 x dài 160 mm). Habano có độ mạnh trung bình và được làm “Hoàn toàn thủ công với lớp lá lõi dài” với các loại lá được chọn từ vùng Vuelta Abajo * – nơi trồng thuốc lá tốt nhất thế giới – ở vùng Pinar del Río *. Tất cả những điếu xì gà này được sản xuất hoàn toàn đặc biệt và duy nhất chỉ trong 6.000 hộp được đánh số riêng. Những điếu xì gà Habanos này được đựng trong một chiếc hộp màu đỏ tía trang nhã với 10 điếu.

Sự kiện danh giá đã diễn ra trong bầu không khí sang trọng và mang phong cách hoàng gia tại Cung điện Vrana với sự chứng kiến ​​của những người hâm mộ Habanos và những người yêu thích xì gà Habanos, bao gồm cả các vị khách quốc tế đến từ hơn 8 quốc gia. Các hoạt động giải trí của những người tham dự đã được hoạt náo bởi các nghệ sĩ biểu diễn địa phương xuất sắc, những người đã mang tinh thần và nhịp điệu của Cuba đến các vĩ độ của Bulgaria. Và trực tiếp từ ốc đảo của Cuba, qua những con đường tuyệt vời của vùng Balkan, La Gloria Cubana Vía Balcánica đã được đón nhận nồng nhiệt bởi tất cả những vị khách có cơ hội thưởng thức nó.

Thương hiệu được thành lập vào năm 1885 và chính cái tên La Gloria Cubana đã xác định rõ nguồn gốc của nó, và trong hơn một thế kỷ, nó đã thu hút và là một trong những thương hiệu xì gà được ưa thích của những người sành sỏi và những người hâm mộ xì gà Habanos.

Nhờ sự xuất sắc trong quá trình sản xuất và đặc trưng của thương hiệu, La Gloria Cubana rất thường được chọn cho các Phiên bản Khu vực, hiện có số lượng hơn 15 dòng và đối với niềm tự hào của người Bulgaria, – Vía Balcánica Exclusive Bulgaria – chiếm vị trí nổi bật nhất trong số đó.

Vua Xì Gà mời quý bạn đọc trải nghiệm La Gloria Cubana Via Balcanica và chia sẻ những cảm nhận phía dưới comment!

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments