Montecristo Gran Piramides

Những hộp xì gà Montecristo Gran Piramides của Cuba, một phần trong chuỗi các bộ sưu tập xì gà phiên bản giới hạn của Habanos, cuối cùng cũng đã được tìm thấy trong các shop bán lẻ xì gà trên toàn cầu – và quan trọng là chúng không hề rẻ!

Mặc dù, bản phát hành này được nhắc đến một cách nghiêm túc như là phiên bản của năm 2017, nhưng các chủ shop phải chờ đến tận tháng 4/2019 mới được nhìn thấy chúng.

Với chiều dài 6 1/4 inch (15,2cm) và vòng ring gauge cuốn tới 57, điếu xì gà Montecristo Gran Piramides này dài hơn, to, dày hơn và nó như một phiên bản phát triển từ dòng Montecristo No2 (dài 6 1/8; ring 52). Nó được đóng gói với 20 điếu trên mỗi box.

Như tất cả các phiên bản Limited trong chuỗi các phiên bản Limited, Montecristo Gran Piramides được đóng trong một chiếc hộp gỗ trông tựa như một cuốn sách, mỗi bản phát hành được gọi là một Tomo hay một quyển tệp.

“Nó quá chậm chễ nhưng cả thế giới vẫn chờ đợi” – Mitchell Orchant đã nói, ông là giám đốc điều hành của C.Gars Ltd. tại London. Ông sở hữu rất nhiều các shop xì gà trên khắp nước Anh bao gồm cả một cửa hàng La Casa Del Habanos tại Chester, England. “Thật không hề dễ dàng để theo kịp các bản phát hành mới, vì dường như có quá ít mẫu hàng cho những gì chúng ta nhận được và khi chúng ta có được chúng, nhưng cuối cùng khi chúng ta có được chúng thì nhu cầu lại vượt quá nguồn cung.

Chỉ có 2000 hộp được sản xuất, và như bạn đã phỏng đoán được tình hình, một phiên bản Limited của Cuba được giới thiệu ra hầu hết là đều rất đắt. Cửa hàng London’s James J. Fox đang bán phiên bản Montecristo Gran Piramides với giá 4000 bảng Anh (tương đương 5175 USD) cho mỗi hộp. Tức trung bình khoảng 200 bảng Anh (hay 257 USD) trên mỗi điếu xì gà. Đó là một điếu Miramides đắt đỏ!

Habanos S.A., nhà độc quyền và phân phối xì gà Cuba toàn cầu, đã bắt đầu chạy chương trình này vào năm 2001 với Cuaba Salamones. Họ đã phát hành một điếu xì gà Colección Habanos mới gần như mỗi năm kể từ đó.

Các từ khóa gợi ý tìm kiếm: Montecristo Gran Piramides, Montecristo Gran Book, Gran Piramides,…

Vuaxiga.com dựa theo Cigar Aficionado

 

Leave a Comment

error: Content is protected !!