Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
spot_img
HomeTin tứcMontecristo Carmen được giới thiệu tại Seville

Montecristo Carmen được giới thiệu tại Seville

Montecristo Carmen được giới thiệu tại Seville trong một đêm khó quên dành cho người hâm mộ xì gà.

Vào ngày 29 tháng 6, tòa nhà lịch sử Casa Palacio Guardiola ở Seville đã tổ chức một sự kiện do Câu lạc bộ Pasión Habanos tổ chức, trong một đêm khó quên. Hơn một trăm người hâm mộ đã có mặt để khám phá lần đầu tiên một điếu xì gà mới, Montecristo Carmen 250 Aniversario Real Fábrica de Tabacos de Sevilla – một phiên bản đặc biệt nhằm tôn vinh nhà máy sản xuất thuốc lá nổi tiếng.

Ngay tại trung tâm của Seville là một trong những tòa nhà công nghiệp quan trọng nhất ở Tây Ban Nha, ngày nay là trụ sở chính của Đại học Seville, nhưng trước đây nó là nơi đặt nhà máy thuốc lá đầu tiên ở châu Âu: Real Fábrica de Tabacos de Sevilla. Hơn 250 năm đã trôi qua kể từ khi nhà máy được xây dựng, thời gian đủ để tôn vinh những bức tường thành nơi Cuba và Tây Ban Nha củng cố mối quan hệ.

Và đêm 29 tháng 6 vừa qua, tại Casa Palacio Guardiola, một cung điện nổi tiếng theo kiến ​​trúc Sevillian rất gần với tòa nhà được vinh danh, 250 Humidor có tên Montecristo Carmen 250 Aniversario Real Fábrica de Tabacos de Sevilla đã được giới thiệu trước hàng trăm vị khách may mắn là những người đầu tiên những người để xem “viên ngọc” của nghề thủ công này.

Trong sân chính của tòa nhà, có hàng cột biểu tượng của Casa Palacio Guardiola là nơi tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm. Juan Girón, Giám đốc Truyền thông của Tabacalera, phụ trách giới thiệu phiên bản đặc biệt này đã chia sẻ rất kỹ về mối quan hệ giữa nhà máy Sevillian và thuốc lá Cuba. Như chính anh ấy đã sống lại thời kỳ ấy để mô tả lại về ấn bản này, “tất cả chỉ là một giấc mơ”.

Hai thương hiệu khác đã làm nên chiếc Humidor này được đại diện bởi Alfonso González, Tổng giám đốc của S.T. Dupont Iberia, và Mario Vázquez, Giám đốc điều hành của La Cartuja de Sevilla. Cả hai đều nhấn mạnh rằng công việc được thực hiện tạo ra Humidor này là một công việc thủ công hoàn toàn của S.T. Dupont, được tôn tạo bởi La Cartuja de Sevilla, là một thử thách khá lớn và họ tự hào về kết quả này.

Đó là lúc mà thời khắc mong đợi đã đến và khách mời có thể khám phá ra nhân vật chính của đêm như thể đó là một viên ngọc quý. Humidor ngoạn mục được làm bằng gỗ tuyết tùng và gỗ óc chó, đồng thời thể hiện ở bên ngoài nắp của nó một bản tái hiện chi tiết của nhà máy sản xuất thuốc lá làm bằng gốm sứ. Bên trong nó, 100 điếu xì gà Habanos ấn tượng nằm, với tên nhà máy Pacos (kích thước 49 vòng x 180 mm) – một linea mới trong thương hiệu – và nhận được tên của Montecristo Carmen, một sự kết nối đầy kinh nghiệm của những nghệ nhân cuốn xì gà tới nhân vật chính từ Bizet’s trong vở opera nổi tiếng. Ngoài vòng tem Montecristo Habano tiêu chuẩn, mỗi điếu Habano được mặc trang phục với hai band cuốn đặc biệt khác.

Sau khi buổi chụp ảnh diễn ra và các khách mời đã thể hiện sự ngưỡng mộ của họ khi nhắc đi nhắc lại không ngừng từ “ngoạn mục”, đêm tiếp tục với bữa tối kiểu cocktail kết hợp với hai điếu xì gà Habanos của thương hiệu này: Montecristo No.2 và No.5. Mọi người đã có cơ hội gặp nhau để nói về niềm đam mê của họ đối với Habanos và cuối cùng là một buổi hòa nhạc trực tiếp tràn ngập bầu không khí với âm nhạc kết hợp flamenco-Cuba mang đến những nét chấm phá cuối cùng cho một đêm độc đáo và huyền diệu.

Vua Xì Gà tổng hợp

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments