Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img
HomeTin tứcCohiba 55 Aniversario vào thị trường với giá cao ngất ngưởng

Cohiba 55 Aniversario vào thị trường với giá cao ngất ngưởng

Những điếu xì gà Cohiba 55 Aniversario đang được giới thiệu và chào bán với giá cao ngất ngưởng, nó sẽ lên kệ tại Beirut với giá 300 USD/1 điếu, dự kiến sẽ bán vào tháng 6/2022.

Khi thông tin về Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 xuất hiện vào năm ngoái, không ai nghĩ rằng nó sẽ rẻ. Nhưng ngay sau khi Cuba tăng giá mạnh các dòng xì gà, đặc biệt là đối với thương hiệu Cohiba, mức giá thường thấy trên các loại xì gà mới phát hành sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các loại xì gà đã phát hành từ lâu. Theo Phoenicia Trading A.A., một trong những nhà phân phối xì gà Cuba lớn nhất thế giới tại khu vực, Cohibas mới sẽ được bán với giá 300 USD mỗi chiếc tại Beirut, nơi công ty có một cửa hàng miễn thuế lớn. Nói cách khác, đó là giá cao hơn gấp ba lần một Cohiba Esplendido.

Pháo sáng được bắn cho sự kiện ra mắt này ở Lebanon, một trong những sự kiện được tổ chức trên khắp thế giới để kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba và xì gà Edición Limitada mới.

Cohiba 55 Aniversario đã được ra mắt với sự phô trương lớn tại một sự kiện ngoài trời ở Síp, được tổ chức vào thứ Bảy tuần trước và do Phoenicia tổ chức để kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu xì gà Cohiba này. Đã có nhiều sự kiện xảy ra trên khắp thế giới, bao gồm Hy Lạp, Iraq, Bờ Biển Ngà, Jordan, Kuwait, Lebanon, Saudi Arabia và Nigeria, tất cả đều là những quốc gia lấy xì gà của họ từ Phoenicia Trading. Đối với những người không thể trực tiếp tham dự, có một cổng trực tuyến để tham gia lễ kỷ niệm ảo.

Đó là một buổi tối tuyệt đẹp ở Limassol trên bờ biển phía nam của Síp. Nhiệt độ ôn hòa và địa điểm ngoài trời là bối cảnh hoàn hảo cho một sự kiện tốt đẹp như kỷ niệm Cohiba. (Mặc dù thương hiệu bước sang tuổi 55 vào năm 2021, nhưng lễ kỷ niệm đã bị trì hoãn, cũng như rất nhiều thứ trong những năm gần đây.) Loại xì gà mới, thắt đầu xoắn là loại 2021 Edición Limitada có kích thước dài 5,7/8 inch bằng thước đo vòng khá to 57. Trong các nhà máy ở Cuba, loại xì gà này được gọi là Victoria và nó là một trong những loại xì gà to nhất trong toàn bộ danh mục của Habanos phát hành bản thương mại.

Cohiba 55 Aniversario có kích thước 5 7/8 inch x ring 57, một trong những loại xì gà to nhất trong danh mục đầu tư thương mại của Habanos.

Hiện tại, Cohiba 55 Aniversario đã có buổi ra mắt, nó sẽ xuất hiện vào tháng tới tại các cửa hàng Casa del Habano thông qua các kênh miễn thuế Beirut, cũng như các cửa hàng trên khắp các quốc gia tham gia của nhà phân phối Phoenicia. Xì gà có sẵn 10 điếu/1 hộp, nhưng phiên bản đặc biệt 5 điếu xì gà cũng sẽ có sẵn trên toàn lãnh thổ của Phoenicia. Chỉ có 10.000 hộp đang được sản xuất.

Cohiba 55 Aniversarios phiên bản Primieur đóng gói 5 điếu này được sản xuất dành riêng cho Phoenicia Trading và các thị trường phân phối của nó trên khắp thế giới. Chỉ có 10.000 chiếc được sản xuất.

Không có chia sẻ chính thức nào về việc khi nào Cohiba 55 Aniversario sẽ bắt đầu xuất hiện ở các quốc gia nào đầu tiên, và chắc chắn giá cả sẽ tương tự nhau, vì tất cả các Cohibas hiện có giá thống nhất cho thị trường Hồng Kông, bất kể chúng được bán ở đâu.

Habanos S.A. đã biến nó thành một sự kiện truyền thống khi phát hành những phiên bản xì gà đặc biệt cho các ngày kỷ niệm Cohiba. Vào năm 2006, Cohiba đã ra mắt Cohiba Behike vào sinh nhật lần thứ 40 của thương hiệu. Năm năm sau, Cohiba 1966 Edición Limitada 2011 được phát hành cho lễ kỷ niệm 45 năm, tiếp theo là hai loại xì gà vào năm 2016 cho Cohiba’s 50th: Majestuoso 1966 và 50 Aniversario, cả hai đều có trong các Humidor độc quyền.

Xì gà Cohiba “phiên bản kỷ niệm” có xu hướng được đánh giá rất cao về giá trị trên thị trường đấu giá thứ cấp, thậm chí ngay vài tháng sau khi chúng được phát hành.

Nếu bạn không thể tham gia bất kỳ lễ kỷ niệm nào trên toàn thế giới, một buổi lễ bổ sung sẽ được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 9 tại Havana.

Theo Cigar Aficionado

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments