Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img
HomeTin tứcH.Upmann Magnum 52 giới thiệu tại quốc đảo Síp

H.Upmann Magnum 52 giới thiệu tại quốc đảo Síp

Như vậy, sao bao nhiêu chờ đợi thì H.Upmann cũng tung ra một phiên bản cực chất được đón đợi. Ngày 29 tháng 6 vừa qua, Phoenicia Fereos Cyprus, nhà phân phối của Habanos độc quyền cho thị trường Cyprus, tại chính nơi quốc đảo giàu có này, họ đã giới thiệu H.Upmann Magnum 52 – Year of the Tiger, trong một sự kiện “herfing” độc quyền tại Cohiba Atmosphere ở Nicosia.

Chỉ có 52 người hâm mộ xì gà Cuba có vinh dự được mời nếm thử Magnum 52 mới (kích thước vòng ring 52 X chiều dài 148 mm), tên nhà máy: Segundos, cùng với H.Upmann Royal Robustos (52 vòng đo x chiều dài 135), tên nhà máy: Edmundo.

Những người hâm mộ đã được chào đón bằng những ly cocktail tuyệt vời do nhóm Cohiba Atmosphere chuẩn bị, và sau phần trình bày của HUpmann Magnum 52 – Year of the Tiger, họ được mời đến thưởng thức đêm Habano cùng với bữa tối tại khu vực sân thượng của Cohiba Atmosphere.

H.Upmann Magnum 52 là một phần của đặc sản mới được tạo ra bởi Habanos S.A, để kỷ niệm Tết Nguyên Đán năm con Hổ tại Châu Á dành riêng cho nhà phân phối Pacific Cigars tại châu Á Thái Bình Dương.

H.Upmann chưa bao giờ làm người yêu thích xì gà thất vọng, và bản phát hành kỷ niệm năm con Hổ này chắc chắn sẽ làm nhiều người phải say đắm. Hãy trải nghiệm và chia sẻ bên dưới các bạn nhé!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments