Thứ Sáu, Tháng Năm 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcJose L Piedra được đầu tư hiện đại hơn

Jose L Piedra được đầu tư hiện đại hơn

Nhắc tới Jose L Piedra chắc nhiều người cảm thấy xa lạ tại thị trường Việt nam. Xa lạ bởi nó là một thương hiệu giá rẻ chứ không phải vì nó không ngon các bạn nhé. Hãy nhớ rằng, trước 2016 thì Jose L Piedra là một trong 7 thương hiệu được đầu tư thương hiệu Quốc Tế.

Trong giai đoạn chuyển tiếp, cả thiết kế mới và thiết kế trước đó của nó sẽ cùng tồn tại trên thị trường trong một khoảng thời gian.

José L. Piedra là một thương hiệu đặc biệt của Habanos, được thành lập bởi José Lamadrid Piedra vào năm 1880. Không giống như các Habanos khác, loại xì gà Cuba này được làm bằng lá từ vùng Remedios, nơi có lịch sử là vùng trồng thuốc lá từ thế kỷ 16.

Là một phần của quá trình hiện đại hóa thương hiệu José L. Piedra, Habanos, S.A. đã đổi mới thiết kế của vòng cuốn điếu thuốc – phù hợp với các thuộc tính mới của thương hiệu – bằng cách làm cho nó hiện đại hơn và cải tiến kỹ thuật in.

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển và hiện đại hóa, bao bì của thương hiệu José L. Piedra đã được thiết kế lại, và bây giờ là chiếc vòng cuốn mới được sử dụng trong tất cả các dòng xì gà của hãng này. Trong giai đoạn chuyển tiếp, cả hai chiếc nhẫn sẽ cùng tồn tại một thời gian trên thị trường, cả hai đều là sản phẩm chính thức như nhau.

Từ Habanos

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments