Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
spot_img
HomeTin tứcHabanos kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba tại Havana

Habanos kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba tại Havana

Mặc dù Cohiba đã bước sang tuổi 55 vào năm ngoái, nhưng thương hiệu cao cấp nổi tiếng này sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm vào tháng 9 năm nay. Nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos S.A. sẽ tổ chức sự kiện này tại Havana vào ngày 9 tháng 9.

Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada đã được tung ra với sự phô trương lớn vào tháng Năm. Sự kiện đa quốc gia này bao gồm các quốc gia như Lebanon, Cyprus và Hy Lạp (hiển thị ở đây).

Các lễ hội bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 với tiệc chiêu đãi chào mừng tại El Laguito Protocol Hall, một địa điểm đã được sử dụng cho các lễ kỷ niệm khác trong các Lễ hội Habanos trước đó. Ngày hôm sau, các nhóm du lịch có thể đến thăm El Laguito, lâu đài nổi tiếng đã được chuyển đổi mà ngày nay đóng vai trò là nhà máy trụ sở chính của Cohiba. Buổi tối gala cuối cùng sẽ được tổ chức tại Pabexpo Fairgrounds vào ngày 9 tháng 9.

Những chiếc humidor mini nhỏ như hình minh họa ở đây thường được cung cấp trong các bữa ăn tối và lễ kỷ niệm của Habanos. Cặp Cohiba 55 Aniversarios này đã được trao trong các bữa tiệc ra mắt vào tháng Năm.

Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 là điếu xì gà kỷ niệm cho ngày kỷ niệm của thương hiệu và được chính thức ra mắt vào tháng 5 trong một sự kiện đa quốc gia do Phenicia Trading A. A. đứng đầu, một nhà phân phối xì gà Cuba khu vực có trụ sở tại Síp với một trong những lãnh thổ lớn nhất trên thế giới. Không có thông tin chính thức nào về việc những điếu xì gà nào sẽ được bán ra vào tháng 9, nhưng Cohiba 55 Aniversario rất có thể sẽ là một trong số đó.

Buổi tối cuối cùng sẽ diễn ra lễ trao giải và một cuộc đấu giá những chiếc Humidor có một không hai chứa đầy xì gà, tương tự như những cuộc đấu giá được tổ chức vào đêm cuối cùng của Lễ hội Habanos. Tiền thu được từ cuộc đấu giá mang lại lợi ích cho hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Cuba.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments