Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeCigar lifeGạt tàn xì gà ngoài trời

Gạt tàn xì gà ngoài trời

Mùa thu đã tới có nghĩa là nhiệt độ ngoài trời mát mẻ hơn mời bạn thưởng thức xì gà ngoài trời. Nhưng các yếu tố khác của việc hút thuốc ngoài trời sẽ tàn phá các đồ phụ kiện trong nhà của bạn: gió, mưa và nắng mùa thu. Ngoài ban công, hiên nhà hoặc bên hồ bơi, bạn cần một loại gạt tàn xì gà ngoài trời. Vua Xì Gà gợi ý một số loại gạt tàn cao cấp của một số hãng bán tại châu Âu.

Những chiếc gạt tàn ngoài trời tốt được làm bằng vật liệu cứng, không bị bể hoặc vỡ. Gạt tàn thuốc lá Boca Grande (bên trái ảnh dưới) từ Craftsman’s Bench có độ bền cao nhưng vẫn thời trang với thiết kế hình chiếc lá thuốc lá làm từ polyresin chắc chắn. Chúng có ba tùy chọn màu sắc: Natural, Maduro (ảnh ở dưới) và Sungrown. Cả hai phiên bản Natural và Maduro đều có hai ngăn đựng xì gà và có chung các số đo: dài 11 5/8 inch x rộng 6 3/8 inch x cao 2 1/2 inch. Giống Sungrown lớn hơn (dài 11 1/2 inch x rộng 12 1/4 inch x cao 12 1/2 inch) và chứa được sáu điếu xì gà. Natural và Maduro có giá 33,95 đô la, Sungrown là 44,95 đô la.

Dòng gạt tàn xì gà Stinky Cigar Box Pressed Designer (bên phải ảnh trên) giải quyết được vấn đề của gió giật nhờ chiếc bát lòng sâu giúp giữ tro tại chỗ vào những ngày gió hơi mạnh. Dòng Box Pressed Designer có 14 lớp hoàn thiện (hình ở đây là bản Old Patina) và có 4 chỗ để xì gà. Nó có đường kính 6 1/2 inch và cao 6 1/2 inch. Giá dao động từ $ 49,95 đến $ 74,95, tùy thuộc vào độ hoàn thiện.

Ash-Stay (giữa ảnh trên) đưa khả năng chống gió lên cấp độ tiếp theo. Ba ngăn đựng xì gà của nó có chức năng như những lỗ mở dẫn đến một khoang chứa tro bên trong. Xoay phần trên cùng của gạt tàn sẽ đóng các lỗ hở, ngăn tro bay ra. Khi đóng lại, gạt tàn cũng giúp giữ mùi hôi của tàn thuốc. Có đường kính 8 inch và cao 2 inch, Ash-Stay được làm bằng melamine, dễ lau chùi và an toàn với máy rửa bát. Nó có ba màu khác nhau: Cà phê (ảnh ở trên), Gun Metal và White. Cả ba phiên bản đều có giá $ 39.

Tại Việt nam, có bán nhiều loại gạt tàn xì gà nhưng đa phần của Trung quốc, bạn có thể lựa chọn một số loại được làm bằng sứ. Độ bền cao với điều kiện thời tiết thay đổi ngoài trời tại Việt nam. Hy vọng anh em có một trải nghiệm thú vị với một mùa thu đã đến ở Việt nam tươi đẹp này.

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments