Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeTin tứcDiplomaticos Leal - bản giới hạn khu vực Cuba

Diplomaticos Leal – bản giới hạn khu vực Cuba

Diplomaticos Leal được sản xuất dành riêng cho thị trường Cuba và đánh dấu loại xì gà Phiên bản khu vực thứ bảy của Cuba được giới thiệu.

Đã vài năm kể từ khi chúng ta thấy một điếu xì gà Phiên bản Khu vực được sản xuất độc quyền để bán ở Cuba, nhưng năm nay Habanos S.A. đã giới thiệu Diplomaticos Leal vào đầu tháng này tại một bữa tiệc ra mắt ở khách sạn Parque Central ở Havana. Xì gà Diplomaticos Leal hiện được bán trên khắp các cửa hàng bán lẻ La Casa del Habano và Casa del Tabaco trên toàn quốc.

Thiết kế với chiều dài 5 1/2 inch và vòng đo lớn 54, Diplomaticos Leal có cùng kích thước với Partagás Serie E No. 2 (kích thước được gọi là Duke trong các nhà máy sản xuất xì gà ở Cuba). Giống như Diplomaticos Excelencia, phiên bản khu vực năm 2015 của Cuba, Leal có hộp đựng với 10 điếu khá đẹp mắt.

Điếu Diplomaticos Leal này ban đầu được dự định phát hành vào năm 2021, nhưng những biến chứng do đại dịch gây ra đã khiến nó bị trì hoãn tới hai năm. Nó được đặt theo tên của nhà sử học người Cuba – Eusebio Leal Spengler, người đã qua đời vào năm 2020. Điếu xì gà này được bán lẻ với giá 13,85 USD, mức giá dự kiến ​​sẽ tăng vào năm tới.

Cuba đã nhận được điếu xì gà Phiên bản Khu vực đầu tiên vào năm 2010 — La Gloria Cubana Deliciosos. Đây là là điếu xì gà giới hạn khu vực thứ 7 của Cuba và là lần thứ hai thương hiệu Diplomaticos được chọn cho Cuba theo Phiên bản giới hạn Khu vực. Các bản phát hành độc quyền theo quốc gia của Cuba có xu hướng đạt điểm rất cao. Những loại xì gà như San Cristobal de La Habana Cabañas và Punch La Isla lần lượt đạt được 90 và 91 điểm trong các cuộc thử mùi chấm điểm của tạp chí Cigar Aficionado và Cigar Insider. Tờ Diplomaticos Excelencia, xuất bản năm 2015, đã ghi được 96 điểm trong Connoisseur’s Corner, chuyên mục của tạp chí về xì gà lâu năm.

Theo tờ tạp chí Cigaraficionado

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments