Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeTin tứcPartagas E.No2 Gran Reserva - Điếu xì gà Partagas đắt nhất

Partagas E.No2 Gran Reserva – Điếu xì gà Partagas đắt nhất

Một thông tin nóng hổi với dân chơi xì gà tại Việt Nam. Nhiều năm trước đây tôi luôn nói với người chơi xì gà rằng: “Partagas E.No2 hãy trải nghiệm nó đi, nó là dòng serie ngon nhất của Partagas đó”. Và ngay sau đó hãng này tung ra bản Travel trên nền tảng điếu Partagas E.No2, và ngay sau đây là một bản Gran Reserva đắt nhất thế giới của Partagas.

Partagas Serie E No. 2 Gran Reserva đã xuất hiện lẻ tẻ trên khắp thế giới và đợt xuất hiện tiếp theo của loại xì gà Cuba mới này đã được lên kế hoạch tại Thụy Sĩ. Xì gà phiên bản giới hạn đã được ra mắt vào tuần trước – ngày 24 tháng 10 tại các cửa hàng La Casa del Habano trên khắp đất nước — và giá của chúng thật sự là quá cao.

Partagás Serie E.no 2 là một phần của dòng Serie của nhà Partagás và đeo một dải màu đỏ đơn giản để phân biệt với dòng Partagas thông thường. Nó có chiều dài 5 1/2 inch với vòng đo 54 và được giới thiệu vào năm 2011. Theo nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos S.A., ký hiệu Gran Reserva có nghĩa là xì gà được làm từ những loại lá thuốc cổ điển, lâu đời, trong trường hợp này là lá thu hoạch từ trước năm 2015. Đương nhiên, tuổi của lá thuốc thường đi kèm với chi phí gia tăng đáng kể. Serie E.no 2 Gran Reservas được bán lẻ với giá 275 franc Thụy Sĩ mỗi điếu (khoảng 306 USD) hoặc 4.124 franc Thụy Sĩ cho mỗi hộp 15 điếu (tương đương có giá khoảng 4.600 USD). Đây là điếu xì gà Partagás đắt nhất từng được phát hành thương mại.

Chương trình Reserva và Gran Reserva bắt đầu vào đầu những năm 2000. Nó bao gồm các loại xì gà mà Habanos S.A. coi là kích cỡ tham chiếu trong danh mục đầu tư của Cuba được làm từ lá thuốc đã ủ lâu hơn từ một vụ thu hoạch cụ thể gọi là Cosecha. Gran Reservas được cho là được cuộn bằng lá xì gà 5 năm tuổi trong khi các bản Reservas được bán trên thị trường là lá xì gà đã được ủ ba năm trước khi sản xuất. Những loại xì gà Partagás trước đây được phát hành theo chương trình này bao gồm Partagás Serie D No. 4 Reserva và Partagás Lusitania Gran Reserva.

Thụy Sĩ không phải là quốc gia đầu tiên được phân bổ Gran Reservas của Partagás Serie E.no 2 trong năm nay và đây sẽ không phải là quốc gia cuối cùng. Trong khi các thị trường như Đức và Tây Ban Nha đã nhận được xì gà thì các khu vực khác như Anh vẫn chưa thấy chúng. Nếu còn sót lại trên kệ của các nhà bán lẻ Tây Ban Nha hoặc Đức, bạn có thể tiết kiệm cho mình một vài đô la. Ở Tây Ban Nha và Đức, xì gà có giá bán lẻ đề xuất là 210 euro (khoảng 222 USD) – một mức giá hời khi so sánh, nhưng vẫn đắt hơn nhiều so với loại sản xuất thông thường Serie E.no 2, được bán lẻ với giá chỉ 22 euro ở Đức (khoảng $23,25).

Chỉ có 5.000 hộp Partagas Serie E No. 2 Gran Reservas sẽ được sản xuất trên toàn cầu, nên nếu bạn muốn trải nghiệm nó thì hãy tranh thủ đi trước khi nó tăng giá đột biến!

Vua Xì Gà

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments