Thứ Tư, Tháng Tư 10, 2024
spot_img
HomeRegional EditionDiplomaticos Colección Privada II - bản giới hạn khu vực Tây Ban...

Diplomaticos Colección Privada II – bản giới hạn khu vực Tây Ban Nha

Được công bố từ năm 2020 dành cho một phiên bản giới hạn khu vực, năm nay Habanos S.A đã chính thức giới thiệu điếu Diplomaticos Coleccion Privada II, đây là phiên bản nối tiếp của những điếu Diplomaticos Colección Privada I – giới thiệu năm 2013. Và điếu Diplomaticos Privada 2 này là dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha.

Là sản phẩm tiếp theo của Diplomaticos Colección Privada I, một loại xì gà Cuba ra mắt vào năm 2013, Tây Ban Nha hiện có Privada II, loại Edmundo cỡ lớn hơn được sản xuất dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha. Phiên bản Khu vực có kích thước 5 3/8 inch với vòng ring 52, được bán lẻ với giá 15 euro mỗi điếu, tương đương khoảng 16,35 đô la.

The Diplomaticos Colección Privada II ra mắt chậm hơn một chút so với kế hoạch, vì ban đầu nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2020, nhưng giống như nhiều loại xì gà Cuba khác, Diplomaticos đã đến tay người hâm mộ xì gà Cuba hơi muộn. Là một phần của chương trình Phiên bản Khu vực của Cuba, những điếu xì gà này được đựng trong các hộp 10 điếu.

Bản phát hành này được những người hút xì gà của Tây Ban Nha đặc biệt quan tâm bởi vì ngoại trừ các Phiên bản Khu vực, thì Diplomaticos không được bán ở Tây Ban Nha. Colección privada dịch là “bộ sưu tập tư nhân” bằng tiếng Tây Ban Nha.

Xì gà đến Tây Ban Nha theo con đường nhập khẩu của Tabacalera S.L.U., nhà phân phối chính thức của nước này về xì gà Cuba. Theo báo cáo năm ngoái từ Habanos S.A., Tây Ban Nha là thị trường số 2 cho xì gà Cuba. Quốc gia Iberia đã từng là số 1 trong nhiều năm nhưng vào năm 2021 đã bị Trung Quốc, hiện là thị trường hàng đầu của Habanos.

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments