Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
spot_img
HomeTin tứcHabanos S.A chính thức giới thiệu Cohiba 55 aniversario Limitada 2021

Habanos S.A chính thức giới thiệu Cohiba 55 aniversario Limitada 2021

Được nhen nhóm giới thiệu từ năm ngoái tại Festival 2021 trực tuyến, nhưng tới tận tuần này, Habanos S.A mới chính thức công khai thông tin lựa chọn nhà phân phối toàn cầu để ra mắt phiên bản Cohiba 55 aniversario Edicion Limitada.

Habanos S.A., đã quyết định lựa chọn chọn nhà phân phối độc quyền cho Châu Phi và Trung Đông là công ty Phoenicia T.A.A Cyprus, để tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu của Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada mới vào ngày 14 tháng 5 lúc 19:00 (GMT).

Như vậy, người yêu thích xì gà Cuba nói chung và thương hiệu Cohiba nói riêng không còn phải háo hức chờ đợi thêm nữa, Cohiba 55 Aniversario (10 unidades) sẽ chính thức ra mắt trong giữa tháng 5 tới. Và chắc chắn sẽ được chào bán tại các nhà phân phối lớn trên toàn cầu.

Quá trình ra mắt sẽ diễn ra trong khu vực Phoenicia T.A.A. Quốc đảo phân phối chính là Syprus sẽ tổ chức chính với một sự kiện cao cấp nhất theo khuôn mẫu chính, sau đó sẽ tiến hành kèm với các sự kiện tại chỗ ở 12 quốc gia (Bahrain, Síp, Hy Lạp, Iraq, Bờ Biển Ngà, Jordan, Kuwait, Lebanon, Malta, Nigeria, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), và hầu như cho tất cả những người đam mê muốn trải nghiệm nó trực tiếp.

Đối với hầu hết các sự kiện trong khuôn khổ lần giới thiệu này, chỉ 55 người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia lễ kỷ niệm này và là người đầu tiên nếm thử Habano phiên bản giới hạn.

Những người đam mê xì gà Cuba toàn cầu không thể trực tiếp tham dự các sự kiện ở các quốc gia nói trên, có thể theo dõi sự kiện trực tuyến và chương trình phát sóng trực tiếp bằng cách đăng ký thông qua trang web chính thức của chương trình: Cohiba55.com.

Dẫn nguồn tin từ Habanos S.A

 

Nội dung liên quan

Trải nghiệm Trinidad Fundadores

Bài mới nhất

Recent Comments