Davidoff Limited Masters Edition 2015

Năm 2015, Davidoff đã chính thức giới thiệu các phiên bản đầy đủ của hãng này nhằm kỷ niệm từng năm cho hãng. Các bản Limited được sản xuất với số lượng hạn chế.

Trong chuỗi sự kiện đó, năm 2015, Davidoff giới thiệu phiên bản Davidoff Limited Masters Edition 2015 với 2 thiết kế điếu khác nhau trong cùng một box 8 điếu, với 4 điếu cùng kích thước với nhau ở 2 dạng điếu: Robusto (5 x 52) và Toro (6 x 54). Điều đặc biệt là sẽ có 3 loại khác nhau trong cùng box này, trong đó 7 điếu sẽ mang cùng một vòng tem cuốn, và có 1 điếu duy nhất dạng điếu Robusto sẽ cuốn một tem màu vàng.

Mục tiêu phát hành phiên bản Limited 2015 này nhằm vào sân chơi Golf. Một thiết kế đầy tính sáng tạo dành cho 4 người chơi trong cùng một sân. 4 điếu Toro được đựng trong ống tubos sẽ được hút trên sân, còn 4 điếu Robusto sẽ được hút sau khi rời sân. Và lí do một điếu mang tem vàng là bởi nó sẽ được dành cho người chiến thắng trong trận đấu đó.

Ông Charlets Awad nói: “Những người yêu thích xì gà, họ sẽ tham gia vào một ván chơi Golf cùng với những người bạn của mình, cùng ngắm khung cảnh hoàn hảo của sân golf, tìm thấy niệm vui thật sự tuyệt vời của tình bạn, một kỷ niệm tuyệt vời đối với họ khi cùng nhau trải nghiệm môn thể thao mà họ yêu thích. Và quan trọng là họ đang cùng nhau thưởng thức những điếu xì gà ngon nhất” – Giám đốc phát triển tiếp thị và đổi mới toàn cầu của Davidoff AG, trong một buổi họp báo ra mắt sản phẩm.

Tất cả các xì gà đều được cuốn bởi lá ngoài thu từ vùng đất Ecuador, và một loạt lá kết dính (Binder) được pha trộn từ: piloto volado, San Vincente visos, piloto visos, hybrid corojo / olor seco.

Hãng này công bố giá bán lẻ trước thuế từng quốc gia dự tính là 232 USD với mỗi Robusto là 26 USD và mỗi Toro là 32 USD.

Davidoff Limited Masters Edition 2015 được phát hành từ tháng 5 năm 2015 và tổng số hộp phát hành với số lượng giới hạn là 7500 hộp.

Đây cũng là lần thứ 2 mà Davidoff phát hành một phiên bản đặc biệt với tên Master Edition dành cho sân Golf từ sau khi phát hành phiên bản Club House Toro năm 2013.

Đúng như mong đợi từ xì gà Davidoff, vừa bắt đầu với hương vị của đất, da, một chút vani và cỏ khô. Khói nhẹ nhàng, uống cùng nước lạnh khá thú vị, hương cỏ tươi, ca cao, hương hoa quả bốc lên cùng với một chút vị cay mạnh trên đầu lưỡi.

Bắt đầu sang 2/3 của điếu thuốc, tôi thấy hương vị kem, gỗ tuyết tùng, sô cô la, một chút hương vani nhẹ nhàng và vị cay của tiêu trắng. Vết bén cháy lá ngoài tương đối đẹp, gọn gàng, nhưng tàn rất dễ rụng.

Kết thúc với hương ngũ cốc và hạt cafe rang xay tự nhiên.

Vua Xì Gà

Leave a Comment